Nhà phân phối Land Rover cho biết mẫu SUV Defender 130 thế hệ mới đang trên đường về Việt Nam với khoảng giá dự kiến từ 5,779 – 7,639 tỷ đồng cho 5 phiên bản khác nhau.

Defender 130 là một trong những mẫu SUV địa hình được ưa chuộng nhất của thương hiệu ô tô Anh quốc. Điểm đáng chú ý là Defender 130 có cả tùy chọn 8 chỗ ngồi phù hợp cho các gia đình từ 3 thế hệ.

Xe trang bị màn hình cảm ứng Pivi Pro kích thước 11,4 inch. Không khí trong xe được làm sạch nhờ công nghệ nanoeTM X giảm thiểu chất gây dị ứng và loại bỏ mầm bệnh, giúp giảm thiểu đáng kể mùi hôi và virus. Ngoài ra, tính năng quản lý CO2 và lọc Bụi mịn PM2.5 cũng giúp cải thiện môi trường trong khoang lái bằng cách giám sát không khí bên trong và bên ngoài và điều chỉnh cho phù hợp.

Land Rover Defender 130 mới có các tùy chọn động cơ điện hóa bao gồm các động cơ xăng Ingenium 6 xi-lanh lai điện nhẹ P300 và P400 đi kèm hộp số tự động 8 cấp ZF. Xe trang bị hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian thông minh iAWD.

Defender 130 mới được phân phối tại thị trường Việt Nam với 5 phiên bản cùng 3 gói trang bị SE, HSE và X. Hiện tại, nhà phân phối Phú Thái Mobility đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng đối với mẫu SUV hạng sang này.

Land Rover Defender 130 sắp về Việt Nam, giá dự kiến hơn 7,6 tỷ đồng - Ảnh 1.