Tập đoàn Jaguar Land Rover đang đứng trước ngã rẽ vô cùng lớn mà chỉ một chủ lực đi sai hướng nữa thôi, tương lai của họ rất có thể sẽ bập bênh hơn bao giờ hết. 3 dự án lớn nhất trong tương lai gần của JLR bao gồm XJ (Jaguar, sedan thuần điện), Range Rover SUV và J-Pace SUV từng đạt giải xe thế giới của năm trong khi Range Rover Sport và Jaguar F-Type cũng chuẩn bị được cập nhật.

Land Rover Baby Defender ra mắt vào 2022 với giá rẻ gần bằng nửa bản gốc? - Ảnh 1.

Ngoài ra, họ còn 2 mẫu xe ít được bàn tới hơn là Road Rover ở phân khúc SUV địa hình cùng Defender cỡ nhỏ giá rẻ. Trong số trên, Defender cỡ nhỏ có thể coi là dòng tên đáng chú ý nhất vì độ phủ lớn hơn đáng kể so với phần còn lại.

Theo What Car, chiếc SUV thấp nhất đội hình Land Rover sẽ ra mắt và mở bán vào 2022 với giá khởi điểm thấp hơn đáng kể so với các phiên bản hiện tại (25.000 bảng so với xấp xỉ 43.000 bảng). Ngoại thất xe được cho là gần y chang cấu hình gốc nhưng nội thất sẽ có thay đổi đáng kể vì mức giá trên không cho phép lượng trang bị cao cấp dồi dào như bản gốc, chất liệu chế tạo cũng sẽ được thay bằng loại phổ thông hơn.

Land Rover Baby Defender ra mắt vào 2022 với giá rẻ gần bằng nửa bản gốc? - Ảnh 2.

Cấu hình Defender cỡ nhỏ vẫn sẽ là loại 5 cửa nhưng không gian cabin bị thu hẹp. Động cơ xe trang bị sẽ là dòng 1.5L 3 xy-lanh xăng với hệ truyền động mặc định là loại cầu trước.

Tham khảo: Motor1

Land Rover Baby Defender ra mắt vào 2022 với giá rẻ gần bằng nửa bản gốc? - Ảnh 3.