Vụ việc xảy ra khi các phương tiện đang xếp hàng dài nối đuôi nhau chờ đèn đỏ. Chiếc xe tải bỗng dưng lấn sang làn bên cạnh khiến các xe đi từ hướng ngược chiều gặp nhiều khó khăn.

Bức xúc với cách đi xe ngang ngược này, một tài xế cho xe container húc nhẹ vào đầu xe tải để cảnh cáo. Người đàn ông lái xe tải buộc phải cho xe lùi lại và xuống nói chuyện.

Lấn làn bị xe khách cảnh cáo, người đàn ông phản ứng: "Làm gì mà căng thế?"

"Anh làm gì mà căng thế, em nhờ tí. Bảo em một câu chứ làm sao phải đâm thẳng thế? Gớm cùng cảnh tài xế chạy thuê với nhau!", lái xe tải nói với tài xế xe container.

Không đồng tình với lời phân bua này, tài xế container nhấn mạnh rằng hành động lấn làn càng làm cho con đường thêm tắc nghẽn.

Dân mạng cũng bày tỏ những ý kiến tương tự.

"Bác tài xe container nói đúng đấy, để xe tải tiếp tục lấn làn sẽ khiến tình hình phức tạp hơn. Anh xe tải ý thức kém thì nên nhận lỗi thay vì bao biện quanh co!", thành viên Ngô Quảng bình luận.

"Xe nào cũng nhờ một chút rồi lách ra ngoài như xe tải thì loạn. Không muốn người ta làm căng thì đừng loi choi, cứ theo hàng mà đi", một dân mạng khác nhận xét.

 Lấn làn bị xe khác cảnh cáo, người đàn ông phản ứng: Làm gì căng, cùng cảnh lái thuê! - Ảnh 2.