Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc lốp xe ô tô bất ngờ phát nổ khến nhiều người thót tim. Thep dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, sau một lúc bơm chiếc lốp ô tô đang nằm trên nền nhà, một nam thanh niên áo trắng nhanh chóng tiến lại gần tháo chiếc vòi bơm ra

.

Clip: Lốp xe tải bất ngờ phát nổ rung trời khiến nhiều người giật mình hoảng hốt, nhưng thái độ của nam thanh niên đứng cạnh đó lại gây chú ý hơn cả. Nguồn: Tiktok

Tuy nhiên, ngay khi vừa tháo vòi bơm hơi thì chiếc lốp bất ngờ phát nổ tung trời, hất băng thanh niên đứng cạnh đó và khiến bụi đất bay mù mịt.

Tiếng nổ lớn khiến hai người khác trong xưởng bị giật mình thảng thốt, nhanh chóng đứng bật dậy quan sát sự việc xung quanh và tìm kiếm nguồn phát ra tiếng nổ. Riêng nam thanh niên sau khi bị ngã văng xuống đất đã nhanh chóng đứng dậy, di chuyển nhanh vào bên trong mà không hề tỏ ra bất ngờ hay sợ hãi. Thái độ bình thản của người này sau vụ nổ lốp xe khiến nhiều người chú ý.

Clip: Lốp xe bất ngờ phát nổ rung trời khiến nhiều người giật mình hoảng hốt, nhưng thái độ của nam thanh niên đứng cạnh đó lại gây chú ý hơn cả - Ảnh 2.

Ngay sau khi đoạn clip trên được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Một số người nhanh chóng suy đoán rất có thể do bơm hơi quá căng nên đã khiến lốp xe bị nổ tung. Tuy nhiên nhiều người cũng cho rằng chiếc lốp này đã bị mòn, không đảm bảo chất lượng. May mắn vụ nổ trên không khiến ai bị thương hay nguy hiểm đến tính mạng khiến nhiều người thở phào.

Clip: Lốp xe bất ngờ phát nổ rung trời khiến nhiều người giật mình hoảng hốt, nhưng thái độ của nam thanh niên đứng cạnh đó lại gây chú ý hơn cả - Ảnh 3.