Được thành lập vào tháng 11/2015, nhãn hiệu con Genesis của tập đoàn Hyundai hiện đang phân phối 2 sản phẩm là G90 và G80. Dự kiến, vào ngày 15/9 tới, nhãn hiệu Genesis sẽ tiếp tục tung ra một mẫu sedan thể thao mới mang tên G70.

Thời điểm trên chưa đến nhưng cánh săn ảnh đã bắt gặp chiếc xe được cho là Genesis G70 trên đường phố. Chiếc Genesis G70 này chạy trên đường mà không hề được ngụy trang.

Lần đầu bắt gặp sedan thể thao Genesis G70 trên đường phố - Ảnh 1.

Chất lượng hình ảnh khá thấp nhưng cũng đủ cho thấy thiết kế bên ngoài của mẫu sedan thể thao đến từ Hàn Quốc. Genesis G70 được trang bị 2 ống xả hình ô-van phía sa, bộ khuếch tán gió, ăng-ten hình vây cá và đèn phanh thứ 3 tích hợp trên đỉnh kính chắn gió sau. Ngoài ra, Genesis G70 còn đi kèm bộ vành màu bạc sắc sảo, kẹp phanh màu đỏ nổi bật và cửa sổ trời khá rộng trên nóc.

Lần đầu bắt gặp sedan thể thao Genesis G70 trên đường phố - Ảnh 2.

Dù được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ chung với Kia Stinger nhưng Genesis G70 đi kèm nội thất gần như khác biệt hoàn toàn. Trên bảng táp-lô xuất hiện màn hình thông tin giải trí cỡ lớn. Ngay bên dưới màn hình này là hai cửa gió điều hòa hình chữ nhật.

Tiếp đến là 3 núm xoay để chỉnh điều hòa. Trên cụm điều khiển trung tâm còn có 2 giá đỡ cốc, cần số và hàng loạt nút bấm khác.

Dự đoán, Genesis G70 sẽ dùng động cơ xăng V6, tăng áp kép, dung tích 3,3 lít có công suất tối đa 365 mã lực ở bản cao cấp. Xe được trang bị hệ dẫn động cầu sau tiêu chuẩn và 4 bánh toàn thời gian tùy chọn.

Hiện giá bán của Genesis G70 vẫn chưa được công bố.