Mansory – một trong những hãng độ xe danh tiếng nhiều và tai tiếng cũng không ít mới đây đã công bố bán lại suất mua Lamborghini Sián với mức giá nhẹ nhàng là 4.130.580 USD sau thuế. Theo thông tin cung cấp bởi Mansory, xe sẽ được bàn giao vào tháng 6 trang bị nội/ngoại thất đen và đầy đủ giấy tờ giao dịch. Họ cũng cho biết sẵn sàng nhận độ lại xe cho chủ mới nếu họ yêu cầu.

Lamborghini Sián được chào giá gấp đôi dù chưa giao xe, nhiều đại gia không khỏi tái mặt - Ảnh 1.

Ra mắt tại Frankfurt Motor Show 2019, Sián có tên đầy đủ là Sián FKP 37 (Ferdinand K. Piech – cựu CEO Volkswagen sinh năm 1937) với giá khởi điểm 1.189.950 USD chưa thuế phí.

Sian dùng chung khung gầm với Aventador hỗ trợ động cơ V12 6.5L 807 mã lực và mô tơ điện 34 mã lực 48V cho phép xe tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong chưa đầy 2,8 giây, tốc độ tối đa có thể chạm tới vượt ngưỡng 350 km/h. 

Lamborghini Sián được chào giá gấp đôi dù chưa giao xe, nhiều đại gia không khỏi tái mặt - Ảnh 2.

Một công nghệ trên Sián được Lamborghini giới thiệu là xuất hiện đầu tiên trên thế giới là bộ chứa năng lượng. Thay vì sử dụng ắc quy lithium-ion như thường thấy, Lamborghini Sián ứng dụng siêu tụ điện mạnh mẽ gấp 3 lần trong khi trọng lượng lại nhẹ hơn 3 lần. Trang bị này được đặt giữa cabin và động cơ để cân đối phân bố trọng lượng thân xe theo hướng tối ưu cho hiệu suất vận hành.

Lamborghini Sián được chào giá gấp đôi dù chưa giao xe, nhiều đại gia không khỏi tái mặt - Ảnh 3.

Do chỉ sản xuất 63 chiếc (năm thành lập của thương hiệu tới từ Sant’ Agata Bolognese – 1963) kết hợp với sức hút từ việc là xe hybrid đầu tiên kiêm xe sản xuất thương mại mạnh nhất lịch sử Lamborghini, Sián đã bán hết từ lâu.

Tham khảo: Carscoops

Lamborghini Sián được chào giá gấp đôi dù chưa giao xe, nhiều đại gia không khỏi tái mặt - Ảnh 4.