Chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 màu xanh cốm của đại gia kín tiếng quận 2 từng gây chú ý khi được trang bị bộ body kit bằng sợi carbon của hãng RevoZport. Tuy nhiên, có vẻ như chưa hài lòng với ngoại hình của "siêu bò" này nên chủ nhân đã tiếp tục "làm đẹp" cho xe.

Nghe thử "tiếng thở" của Lamborghini Huracan độ pô FI khi tăng tốc. Video: Nguyễn Hoàng Kim Long.

Lamborghini Huracan xanh cốm của đại gia kín tiếng quận 2 tiếp tục được độ khủng - Ảnh 2.

Lamborghini Huracan xanh cốm của đại gia kín tiếng quận 2 tiếp tục được độ "khủng".

Lamborghini Huracan xanh cốm của đại gia kín tiếng quận 2 tiếp tục được độ khủng - Ảnh 3.

La-zăng mang mã VPS-305T của hãng Vossen.

Thay cho "bộ vó" nguyên bản 5 chấu kép được dán đề-can màu xanh crôm lạ mắt, tay chơi quận 2 đã thay bằng la-zăng mang mã VPS-305T của hãng Vossen. Đây là 1 trong hãng la-zăng được các tay chơi Việt khá ưa chuộng.

Chưa dừng lại đó, chiếc Lamborghini Huracan xanh cốm cũng được "trang điểm" thêm 3 dải sọc màu xanh lá cây, trắng và đỏ, tượng trưng cho quốc kỳ Ý.

Lamborghini Huracan xanh cốm của đại gia kín tiếng quận 2 tiếp tục được độ khủng - Ảnh 4.

Trên nắp capô được "trang điểm" thêm 3 dải sọc màu xanh lá cây, trắng và đỏ, tượng trưng cho quốc kỳ Ý.

Bộ body kit bằng sợi carbon của hãng RevoZport mang đến ngoại hình dữ dằn hơn cho siêu xe Lamborghini Huracan màu xanh cốm. Gói độ body kit của hãng RevoZport chú trọng vào các chi tiết như cánh lướt gió cỡ lớn phía trước, cản va sau và cánh gió đuôi bằng sợi carbon.

Cách độ này vừa làm tăng vẻ thẩm mỹ cho chiếc siêu xe, đồng thời, mang đến tính khí động học tốt hơn. Trước đó, nhiều chiếc Huracan khác được chủ nhân chọn lựa các hãng như Hamann, Vorsteiner để độ.

Lamborghini Huracan xanh cốm của đại gia kín tiếng quận 2 tiếp tục được độ khủng - Ảnh 5.

So với nguyên bản, siêu xe Lamborghini Huracan này được trang bị thêm cánh lướt gió phía trước và bên hông bằng sợi carbon. Hai bên hông xe cũng xuất hiện thêm 2 mang cá sử dụng chật liệu sợi carbon thiết kế.

Lamborghini Huracan xanh cốm của đại gia kín tiếng quận 2 tiếp tục được độ khủng - Ảnh 6.

Vòng ra đuôi xe, chiếc Lamborghini Huracan độ body kit của hãng RevoZport được nâng cấp thêm cản va sau cũng được thay mới bằng sợi carbon. Chi tiết nổi bật nhất trong bản độ body kit của hãng RevoZport là cánh gió đuôi cỡ lớn bằng sợi carbon có giá ước tính 3.000 USD, tương đương 68 triệu Đồng.

Lamborghini Huracan xanh cốm của đại gia kín tiếng quận 2 tiếp tục được độ khủng - Ảnh 7.

Chủ nhân của chiếc Lamborghini Huracan màu xanh cốm này còn trang bị cặp ống xả độ của FI nhằm mang đến tiếng thở ấn tượng hơn trước.

Được biết ngoài chiếc Lamborghini Huracan màu xanh cốm độ "khủng", đại gia này còn sở hữu 1 chiếc McLaren 650S Spider mang biển cặp thần tài lớn từng thuộc sở hữu của Minh "Nhựa". Tại thị trường Việt Nam có khoảng 11 chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 được đưa về nước và 3 trong số đó mang ngoại thất xanh cốm nổi bần bật.

Lamborghini Huracan xanh cốm của đại gia kín tiếng quận 2 tiếp tục được độ khủng - Ảnh 8.

Tuy nhiên, so với 2 chiếc còn lại thuộc sở hữu của Phan Thành và một ông chủ chuyên nhập siêu xe quận 5, thì chiếc Huracan của tay chơi này trở nên lạ mắt khi được trang bị gói độ body kit bằng sợi carbon của hãng RevoZport

Nguyên bản, Lamborghini Huracan LP610-4 sử dụng khối động cơ V10, dung tích 5,2 lít sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. "Siêu bò" mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Ảnh: Jimmy Nguyen - Nguyễn Hoàng Kim Long.