Đoạn clip ngắn mới được Lamborghini đăng tải lên trang Facebook ghi lại hình ảnh ống xả cùng tiếng gầm mê hoặc, có thể được phát ra là từ khối động cơ V12. Như vậy, hệ thống truyền động của xe nhiều khả năng lấy nền tảng từ Aventador và biến Vision Gran Turismo thành concept hiếm hoi có khả năng vận hành thực tế thay vì chỉ để trưng như nhiều hãng khác từng làm.

Ngoại thất xe hứa hẹn sẽ là show diễn khiến người nhìn đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Clip đăng tải cho thấy đuôi xe sử dụng đèn hậu LED tích hợp thẳng vào cánh gió khí động học, bên dưới là bộ khuếch tán gió sắc sảo. Đầu xe hứa hẹn sẽ còn được làm nổi trội hơn khi xuất hiện ngoài đời lẫn trong series game đua xe Gran Turismo Sport.

Lamborghini Vision Gran Turismo

Sau concept nói trên, Lamborghini sẽ quay trở lại một dự án thực tiễn hơn với tên mã SVR. Cũng dựa trên nền tảng Aventador, siêu xe mới được hãng siêu xe nước Ý hé lộ phần nào vào cuối tháng 10 vừa qua. SVR dự kiến được giới hạn sản xuất ở mức 40 chiếc và chỉ cho phép những khách hàng VIP nhất của thương hiệu Italia đặt mua khi ra mắt vào đầu năm sau.

Trong video teaser trước đó, SVR mang số 63 tương đồng Aventador SVJ 63, biểu thị "năm sinh" của Lamborghini (1963). Ca-pô ấn tượng với hốc gió kép trong khi hông xe có điểm nhấn tới từ lốp Pirelli, khóa mâm và phanh Brembo. Xe do phân nhánh Squadra Corse phụ trách phát triển.

Tham khảo: Carscoops


Lamborghini chuẩn bị trình diện concept mới nhưng khiến các đại gia phải tiếc nuối vì điều này - Ảnh 2.