Lamborghini Aventador LP700-4 chính hãng duy nhất tại Việt Nam về tay đại gia Sài Gòn với một chi tiết có giá ngang ngửa Kia Morning - Ảnh 1.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 chính hãng duy nhất tại Việt Nam được bắt gặp trên phố đi bộ Nguyễn Huệ - nơi được mệnh danh là thánh địa siêu xe Sài Gòn.

Lamborghini Aventador LP700-4 chính hãng duy nhất tại Việt Nam về tay đại gia Sài Gòn với một chi tiết có giá ngang ngửa Kia Morning - Ảnh 2.

Theo nhiều nguồn tin, chiếc siêu xe này đã được bàn giao cho chủ nhân mới tại Sài Gòn.

Lamborghini Aventador LP700-4 chính hãng duy nhất tại Việt Nam về tay đại gia Sài Gòn với một chi tiết có giá ngang ngửa Kia Morning - Ảnh 3.

Trước khi được vận chuyển vào Sài Gòn, chiếc siêu xe này đã có màn lột xác khá ngoạn mục với lớp decal phong cách người máy với 3 tông màu chủ đạo gồm trắng/đen/vàng.

Lamborghini Aventador LP700-4 chính hãng duy nhất tại Việt Nam về tay đại gia Sài Gòn với một chi tiết có giá ngang ngửa Kia Morning - Ảnh 4.

Trước đó, xe mang trên mình lớp decal 2 tông màu vàng/đen mang phong cách phim Tron Leagcy. Với lớp decal mới này, nắp capo của xe được chuyển sang màu đen mờ với sự xuất hiện của hai mảng màu vàng điểm nhấn.

Lamborghini Aventador LP700-4 chính hãng duy nhất tại Việt Nam về tay đại gia Sài Gòn với một chi tiết có giá ngang ngửa Kia Morning - Ảnh 5.

Tương tự, lớp màu vàng này cũng hiện diện xung quanh khu vực của đèn xe.

Lamborghini Aventador LP700-4 chính hãng duy nhất tại Việt Nam về tay đại gia Sài Gòn với một chi tiết có giá ngang ngửa Kia Morning - Ảnh 6.

Lớp decal màu đen được đưa vào phần dưới của cản trước chạy ra đến vè bánh xe phía sau, cùng màu với cụm gương.

Lamborghini Aventador LP700-4 chính hãng duy nhất tại Việt Nam về tay đại gia Sài Gòn với một chi tiết có giá ngang ngửa Kia Morning - Ảnh 7.

Cuối cùng, đối lập với phần đầu xe được sử dụng cả tông màu trắng mờ thì phần đuôi xe lại được bọc hoàn toàn bởi lớp decal màu đen. Các cạnh của cản sau tiếp tục điểm xuyết bởi sọc kẻ màu vàng tạo thêm điểm nhấn cho phần đuôi.

Lamborghini Aventador LP700-4 chính hãng duy nhất tại Việt Nam về tay đại gia Sài Gòn với một chi tiết có giá ngang ngửa Kia Morning - Ảnh 8.

Xe được nâng cấp bộ mâm khoá tâm Vossen-Novitec NV1, chỉ có thể mở được bằng dụng cụ chuyên dụng. Để có thể chuyển đổi từ bộ mâm nguyên bản sang bộ mâm khoá tâm này, chủ nhân của "siêu bò" cũng phải thay đổi kết cấu của trục bánh xe.

Lamborghini Aventador LP700-4 chính hãng duy nhất tại Việt Nam về tay đại gia Sài Gòn với một chi tiết có giá ngang ngửa Kia Morning - Ảnh 9.

Ngoài ra, chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 này còn được nâng cấp lên loại ống xả straight pipe (tức toàn bộ âm thanh của động cơ không hề được đưa qua bất kì các bộ phận giảm thanh nào) do hãng độ Novitec sản xuất.

Lamborghini Aventador LP700-4 chính hãng duy nhất tại Việt Nam về tay đại gia Sài Gòn với một chi tiết có giá ngang ngửa Kia Morning - Ảnh 10.

Hệ thống ống xả của Novitec này có giá bán rơi vào khoảng hơn 12.000 USD, tức hơn 276 triệu đồng - ngang ngửa giá một chiếc Kia Morning.

Lamborghini Aventador LP700-4 chính hãng duy nhất tại Việt Nam về tay đại gia Sài Gòn với một chi tiết có giá ngang ngửa Kia Morning - Ảnh 11.

Mặc dù mang trên mình lớp decal hầm hố và hệ thống ống xả độ, động cơ của chiếc siêu xe này vẫn chưa có sự can thiệp. Động cơ vẫn là loại nguyên bản với 12 xy-lanh xếp hình chữ V đặt sau, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít.

Lamborghini Aventador LP700-4 chính hãng duy nhất tại Việt Nam về tay đại gia Sài Gòn với một chi tiết có giá ngang ngửa Kia Morning - Ảnh 12.

Khối động cơ mạnh mẽ này sản sinh công suất lên đến 700 mã lực tại vòng tua máy 8250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 690 Nm tại vòng tua máy 5500 vòng/phút.

Lamborghini Aventador LP700-4 chính hãng duy nhất tại Việt Nam về tay đại gia Sài Gòn với một chi tiết có giá ngang ngửa Kia Morning - Ảnh 13.

Kết hợp với hệ dẫn động bốn bánh và hộp số bán tự động ly hợp đơn, xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

Ảnh: XSX

Lamborghini Aventador LP700-4 chính hãng duy nhất tại Việt Nam về tay đại gia Sài Gòn với một chi tiết có giá ngang ngửa Kia Morning - Ảnh 14.