Mẫu siêu xe Lamborghini đến từ Ý nổi bật với hàng loạt hình ảnh cây thông, tuần lộc, người tuyết, bông tuyết,... cùng dòng chữ Merry Christmas trên nắp capo. Ngoài ra, bên hông xe còn có thêm hình ảnh ông già Noel - Santa Claus - cưỡi tuần lộc đi phát quà. Phần decal được kéo dài từ trước ra sau, khiến chiến xe trở nên khá nổi bật dịp lễ hội.

Về nước từ tháng 7/2016, Lamborghini Aventador SV gây sốc trong giới chơi xe bởi đây là phiên bản đặc biệt, sản xuất giới hạn 600 chiếc trên toàn thế giới. Thời điểm ấy, giá bán được đồn đoán ở mức 1,5 triệu USD. SV là chữ viết tắt của SuperVeloce.

Sau khi về tay Minh "nhựa", Aventador SV đã khoác lên lớp decal 3 màu xanh-trắng-đỏ, màu đặc trưng của logo công ty nhựa mà vị đại gia này đang giữ chức vụ cao. Nhưng sau khi vị đại gia ngành nhựa bán mẫu xe này, xe đã trở về màu sơn gốc là màu xanh dương Blu Hera.

Lamborghini Aventador SV sử dụng bộ mâm đa chấu có kích thước 20 inch sơn đen, và bộ lốp kích cỡ 255/30. Đây cũng là dòng xe thương mại đầu tiên từ nhà Lamborghini sở hữu bộ mâm đa chấu khoá tâm.

Nằm dưới nắp capo phía sau là khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít được tinh chỉnh lại, giúp công suất tăng thêm 50 mã lực, lên 750 mã lực và 690 Nm. Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h là 2,8 giây, nhanh hơn 0,1 giây so với bản tiêu chuẩn, tốc độ tối đa 350 km/h.

So với phiên bản tiêu chuẩn, hiệu quả khí động lực học của Aventador SV đã được cải thiện 150%, trong khi áp lực xuống mặt đường được cải thiện 170% so với bản tiêu chuẩn. Trọng lượng xe giảm 50 kg, chỉ còn ở mức 1.525 kg nhờ việc sử dụng chất liệu carbon siêu nhẹ.

Nhằm giảm trọng lượng tối đa nên Lamborghini đã trang bị cho xe này ghế ngồi làm từ sợi carbon, kể cả sàn xe cũng không có thảm sàn. Bảng đồng hồ đậm chất xe đua khi đồng hồ vòng tua được hiển thị chính. Các thông số khác như lượng xăng, tốc độ di chuyển,... đều được đặt ở dưới góc hoặc 2 màn hình phụ bên cạnh.

Xem Lamborghini Aventador SV từng của Minh Nhựa lên áo mới mừng Giáng Sinh "lùi chuồng"