Lamborghini Aventador S 45 tỷ của đại gia thẩm mỹ độ pô hàng trăm triệu đồng, chỉ có 18 bộ trên toàn thế giới - Ảnh 1.

Đây chính là chiếc Lamborghini Aventador S độc nhất Việt Nam. Chiếc siêu xe này thuộc sở hữu của một đại gia ngành thẩm mỹ tại quận 12. Xe được nhập khẩu chính hãng bởi đại lý Lamborghini Hà Nội.

Lamborghini Aventador S 45 tỷ của đại gia thẩm mỹ độ pô hàng trăm triệu đồng, chỉ có 18 bộ trên toàn thế giới - Ảnh 2.

Theo chia sẻ của chủ nhân chiếc Lamborghini Aventador S này, xe đã được nâng cấp hệ thống ống xả Ryft Titanium Race hàng hiệu từ Mỹ, cho ra âm thanh trầm hơn cũng như khả năng phun lửa ấn tượng. Ngoài ra xe còn được nâng cấp thêm cánh gió carbon ở phía sau.

Trên website của hãng độ này, hệ thống ống xả này có giá lên đến 8.000 USD, tương đương 185 triệu đồng và chỉ có 18 bộ được sản xuất trên toàn thế giới. Làm từ titanium, nên hệ thống ống xả này giúp trọng lượng xe giảm 12kg. Công suất của xe từ 740 mã lực lên đến 768 mã lực.

Hình ảnh hệ thống ống xả độc đáo này.

Lamborghini Aventador S vẫn sở hữu động cơ hút khí tự nhiên V12 6,5 lít tương tự bản tiêu chuẩn. Tuy nhiên, động cơ này đã được tinh chỉnh để cho ra thêm 40 mã lực, đạt mức 740 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Nhờ sức mạnh mới mà Aventador S còn được gắn với số hiệu LP740-4.

Lamborghini Aventador S 45 tỷ của đại gia thẩm mỹ độ pô hàng trăm triệu đồng, chỉ có 18 bộ trên toàn thế giới - Ảnh 4.