BMW i8 & Dodge Charger

Lamborghini Aventador làm máy kéo và những ý tưởng ghép xe điên rồ - Ảnh 1.

Đây là cách BMW i8 - một chiếc xe đến từ tương lai, do Đức sản xuất, mang trong mình nhiều công nghệ tiên tiến kết hợp với Dodge Charger - một chiếc xe cơ bắp đậm chất cổ điển và hoang dại của Mỹ.

Chi tiết phá cách nhất trong ý tưởng này có lẽ là cửa hút gió và một phần động cơ V8 hầm hố nhô lên khỏi mui xe. Trong khi đường viền hốc bánh xe được mạ chrome sáng bóng thì cản trước và đuôi gió phía sau được sơn đen mờ.

Bugatti Chiron & Volkswagen Beetle

Lamborghini Aventador làm máy kéo và những ý tưởng ghép xe điên rồ - Ảnh 2.

Hãy tưởng tượng một chiếc Volkswagen Beetle mang trong mình thân xác to đùng cùng với động cơ 1.500 mã lực của siêu xe Bugatti Chiron, chắc chắn nó sẽ làm bạn si mê!

Ngoại trừ phần cản trước không thuận mắt thì các chi tiết còn lại của hai chiếc xe đều hòa trộn với nhau một cách khá ăn nhập. Đặc biệt là hai dãy đèn pha LED hình vuông phát ra ánh sáng xanh đã ton-sur-ton với phần sơn xe màu xanh.

Pagani Huayra & Chevrolet Camaro Classic

Lamborghini Aventador làm máy kéo và những ý tưởng ghép xe điên rồ - Ảnh 3.

Mashup này kết hợp hai chiếc xe rất khác nhau. Trong khi Huayra được xây dựng với sự tinh tế và sự chú ý đến từng chi tiết của bậc thầy người Ý Horacio Pagani, chiếc Camaro Classic lại đơn điệu, trái nghịch hoàn toàn.

Cả hai đều là những tác phẩm kinh điển sở hữu vẻ đẹp theo phong cách riêng của chúng. Chính vì vậy, sự kết hợp này xem ra hơi gượng ép và mất cân đối.

Nissan GTR & Nissan Juke

Lamborghini Aventador làm máy kéo và những ý tưởng ghép xe điên rồ - Ảnh 4.

Cùng một lò sản xuất nên Nissan GTR và Nissan Juke dễ kết hợp với nhau hơn. Một mẫu xe sedan thể thao hòa trộn cùng với một mẫu xe SUV cỡ nhỏ đã tạo ra đứa con lai khá ấn tượng.

Có thể thấy, sự hấp dẫn của GTR được giữ nguyên trong khi những chi tiết kì dị của Juke đã được thay thế. Nắp capo, đèn định vị và lưới tản nhiệt mặt trước đều được lấy từ mẫu GTR mới nhất. Cặp đèn pha tròn và phần khung gầm cao ráo được lấy từ Juke. Sự kết hợp này tạo ra một thiết kế cân bằng và hoàn toàn có khả năng tạo "hit" nếu trở thành hiện thực.

Ford GT & Ford Raptor

Lamborghini Aventador làm máy kéo và những ý tưởng ghép xe điên rồ - Ảnh 5.

"Bạn không thể có mọi thứ", đó là điều mọi người thường nói. Và điều đó cũng đúng trong thế giới của xe hơi - nếu bạn muốn một chiếc xe thể thao bóng bẩy, bạn sẽ không thể lấy nó đi off-road và ngược lại.

Vì lý do này, bản mashup giữa Ford GT & Ford Raptor tạo ra một chiếc xe tốt nhất cho mọi địa hình. Chỉ cần thay đổi lốp và tùy chỉnh hệ thống treo linh hoạt, người sở hữu nó sẽ thỏa thích lái xe như một giấc mơ trên cả đường đua lẫn những nơi địa hình không bằng phẳng.

Lamborghini Aventador & Lamborghini Tractor

Lamborghini Aventador làm máy kéo và những ý tưởng ghép xe điên rồ - Ảnh 6.

Lamborghini được biết đến với những siêu xe vừa đẹp vừa nhanh, nhưng ít ai biết về quá khứ của công ty từng khởi đầu bằng việc sản xuất máy kéo.

Aventador - một trong những mẫu xe đẹp nhất của thương hiệu đã được trở về nguồn gốc của nó - một máy kéo Lamborghini hiện đại. Bạn có thể dễ dàng kéo tải nặng bằng chiếc xe này. Nó cũng có một cái tời lớn và giá đỡ máy cày.

Ferrari LaFerrari & Fiat Multipla

Lamborghini Aventador làm máy kéo và những ý tưởng ghép xe điên rồ - Ảnh 7.

Ferrari đã tách khỏi công ty mẹ Fiat nhưng mối nhân duyên giữa hai tên tuổi được nối lại trong bản mashup này. Một trong những sản phẩm tốt nhất của Ferrari (LaFerrari) được kết hợp với sản phẩm tệ hại nhất của Fiat (Multipla).

Kết quả trông… thật thất bại! Nếu bỏ qua ngoại hình kì dị thì chiếc xe này có một ưu điểm là có tới 3 cặp đèn chiếu sáng. Một cặp ở ngay bên dưới cột A, cộng thêm hai cặp đèn pha đầu xe. Vì vậy, người lái xe có thể nhìn thấy rõ mọi thứ phía trước ngay cả vào ban đêm.