Chiếc Lamborghini Avnetador Coupe màu vàng này thuộc sở hữu của một đại gia Sài Gòn. Xe được đưa về Việt Nam từ năm 2012 và từng xuất hiện trong garage nhà đại gia Cường Đô La. Sau một thời gian mang biển số ngoại giao, thời điểm hiện tại, xe đã được chủ nhân đóng đủ các loại thế phí để gắn lên mình tấm biển trắng tứ quý 9 Sài Gòn.

Lamborghini Aventador biển Sài Gòn dạo chơi tại Hà Nội chuẩn bị Car & Passion 2018 - Ảnh 1.

Chiếc Lamborghini Aventador Coupe biển số tứ quý 9 tại Sài Gòn dạo chơi ở Hà Nội.

Ngày 27/2 vừa qua, xe xuất hiện tại Hà Nội cùng 2 chiếc Lamborghini khác. Trong chuyến ra Hà Nội lần này, xe sẽ cùng nhiều siêu xe tại Sài Gòn và Thủ đô khác tham gia vào hành trình siêu xe có quy mô lớn nhất từ trước tới nay. Ngay sau khi được đưa ra Hà Nội, xe đã được kiểm tra, "khám bệnh" và bảo dưỡng tại xưởng dịch vụ của đơn vị chính hãng tại Việt Nam.

Lamborghini Aventador biển Sài Gòn dạo chơi tại Hà Nội chuẩn bị Car & Passion 2018 - Ảnh 2.

Siêu bò này chính là thành viên trong đoàn siêu xe tham dự vào hành trình Car & Passion 2018 sắp diễn ra ở Hà Nội.

Trước khi tham gia vào chuyến hành trình đang được nhiều người mong đợi, chủ nhân của "siêu bò" này đã dành chút thời gian để khám phá Thủ đô trên chính xế cưng của mình. Chiếc Lamborghini Aventador xuất hiện nổi bật tại phố Lê Phụng Hiểu, sảnh khách sạn Metropole Hà Nội, nơi mà các đại gia Thủ đô thường xuyên lui tới dịp cuối tuần.

Lamborghini Aventador biển Sài Gòn dạo chơi tại Hà Nội chuẩn bị Car & Passion 2018 - Ảnh 3.

Mặc dù được đưa về từ năm 2012, thế nhưng do thường xuyên được chủ nhân cho đi làm đẹp ở những trung tâm chăm sóc xe cao cấp nên ngoại thất của chiếc Lamborghini Aventador này vẫn rất đẹp, đặc biệt là màu sơn.

Lamborghini Aventador biển Sài Gòn dạo chơi tại Hà Nội chuẩn bị Car & Passion 2018 - Ảnh 4.

Những đường nét thiết kế có thể hút hồn bất kì ai tình cờ bắt gặp xe trên phố.

Lamborghini Aventador biển Sài Gòn dạo chơi tại Hà Nội chuẩn bị Car & Passion 2018 - Ảnh 5.

Chủ nhân của xe đã thay thế bộ mân nguyên bản bằng loại 5 chấu kép của bản Roadster.

Lamborghini Aventador biển Sài Gòn dạo chơi tại Hà Nội chuẩn bị Car & Passion 2018 - Ảnh 6.

Khe hút gió lớn được đặt ở thân xe vừa mang tính khí động học vừa để làm mát cho hệ thống phanh phía sau.

Lamborghini Aventador biển Sài Gòn dạo chơi tại Hà Nội chuẩn bị Car & Passion 2018 - Ảnh 7.

Chiếc Lamborghini Aventador màu vàng nổi bật tại sản khách sạn Metropole nằm trên đường Lê Phụng Hiểu.

Lamborghini Aventador biển Sài Gòn dạo chơi tại Hà Nội chuẩn bị Car & Passion 2018 - Ảnh 8.

Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã có 13 chiếc Lamborghini Aventador bao gồm 3 chiếc mui trần đều ở Hà Nội, 2 chiếc LP750 SV phiên bản coupe lẫn roadster, 1 chiếc độ DMC, 1 chiếc phiên bản LP740-4 S còn lại 6 chiếc phiên bản thường màu vàng, cam, trắng sữa, trắng ngà, xanh dương và xám tại Đà Nẵng.

Lamborghini Aventador biển Sài Gòn dạo chơi tại Hà Nội chuẩn bị Car & Passion 2018 - Ảnh 9.

Lamborghini Aventador sử dụng động cơ hút khí tự nhiên V12, 6,5 lít, công suất 700 mã lực và mô-men xoắn 690 Nm, giúp chiếc siêu xe này chỉ mất 2,9 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h và đạt tốc độ tối đa 350km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của xe là khoảng 16 lít/100km.

Lamborghini Aventador biển Sài Gòn dạo chơi tại Hà Nội chuẩn bị Car & Passion 2018 - Ảnh 10.

Khoang động cơ được phủ sợi carbon khá đẹp mắt. Đây cũng là một trong nhiều chiếc Lamborghini Aventador tại Việt Nam sử dụng nắp động cơ bằng kính tuỳ chọn trị giá ngang ngửa một chiếc Kia Morning.

Hành trình siêu xe Car & Passion 2018 sẽ diễn ra từ ngày 4/3 - 8/3/2018, với 4 chặng khác nhau bao gồm Hà Nội - Sapa (Lào cai), Hà Nội - Ninh Bình, Ninh Bình - Quảng Bình, Quảng Bình Đà Nẵng. Sẽ có khoản 20 siêu xe và xe thể thao đình đám tham dự trong đó vẫn có sự xuất hiện của nhân vật quen thuộc là doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la). Thiếu gia Phan Thành và đại gia Minh Nhựa không tham gia hành trình này.

Thêm một số hình ảnh về chiếc Lamborghini Aventador trên phố Hà Nội: