Câu chuyện bên lề về độ chịu chơi sống ảo của dàn hotboy, hotgirl tài chính 4.0 những ngày gần đây nhận được sự quan tâm đặc biệt lớn của dư luận.

Ai ngờ rằng đằng sau lớp "vỏ bọc" hào nhoáng kia, dàn trai xinh gái đẹp lại phải đi vay tiền chi tiêu, "mượn" ảnh người khác đăng Facebook hay lộ tin nhắn làm "bé đường" kiếm vài chục triệu/tháng.

Mới đây, cư dân mạng đã tiếp tục bóc phốt các "chuyên gia tài chính" dùng chung chiếc xe Mercedes-Benz màu trắng với biển số y hệt nhau, ai cũng "hô biến" nó thành của mình.

Không rõ chủ xe Mercedes này chính xác là ai nhưng điều đặc biệt là chỉ cần "dạo" một vòng Facebook của các hotboy tài chính trong cùng một hệ thống, dễ dàng nhận ra chiếc ô tô này xuất hiện ít nhất 1 lần.

Không chỉ khoe khéo xe xịn, các anh chàng còn đăng kèm theo đó là triết lý làm giàu, vượt qua khó khăn để thành công.

Lại có thêm hotboy tài chính xài chung 1 ô tô chụp ảnh, truyền đạt triết lý làm giàu - Ảnh 1.
Lại có thêm hotboy tài chính xài chung 1 ô tô chụp ảnh, truyền đạt triết lý làm giàu - Ảnh 2.

Vẻ ngoài bóng bẩy với đồ hiệu, quần áo sang chảnh, luôn tự nhận là các chuyên gia tài chính tầm cỡ, có nguồn thu nhập lớn nhờ việc tham gia sàn giao dịch, trang cá nhân của những người này tràn ngập hình ảnh ăn chơi, xe sang.

Nhiều cư dân mạng bật cười khi hàng loạt phốt về cuộc sống không màu hồng như những gì thể hiện của hội "nam thanh nữ tú" bị lộ ra.

Có người cho rằng thực chất tất cả chỉ là phông bạt, các status về triết lý dạy đời hay bảng lợi nhuận lớn đều nằm trong một kịch bản được dựng sẵn với mục đích lôi kéo người chơi.

Lại có thêm hotboy tài chính xài chung 1 ô tô chụp ảnh, truyền đạt triết lý làm giàu - Ảnh 3.
Lại có thêm hotboy tài chính xài chung 1 ô tô chụp ảnh, truyền đạt triết lý làm giàu - Ảnh 4.
Lại có thêm hotboy tài chính xài chung 1 ô tô chụp ảnh, truyền đạt triết lý làm giàu - Ảnh 5.