Kim Kardashian sở hữu khối tài sản tỷ USD và đang chi tiêu đúng chất một tỷ phú khi bỏ ra hơn 95 triệu USD để mua một chiếc máy bay tư nhân mới. Kim đã bay từ Milan về Los Angeles hôm 26/2 trên chiếc máy bay phản lực G650ER.

Các nguồn tin xác nhận rằng Kim đã tùy chỉnh lại chiếc máy bay và phải mất một năm để hoàn thành. Cả nội thất và ngoại thất đều được nhuộm màu kem, cabin trang trí bằng chất liệu cashmere và ghế bọc da. Cách phối màu đó giống hệt căn biệt thự của Kim ở Mỹ với sự giúp đỡ của hai nhà thiết kế Tommy Clements và Waldo Fernande. Mỗi vị khách khi lên máy bay sẽ được Kim tặng một đôi dép đi trong nhà và bộ đồ ngủ để có một chuyến đi ấm cúng.

Kim Kardashian mua máy bay 95 triệu USD cùng hãng với tỷ phú Jeff Bezos - Ảnh 1.

Kim Kardashian tậu máy bay 95 triệu USD. Ảnh: BackGrid

Máy bay có tổng thể 18 chỗ ngồi. Trang TMZ thực hiện một khảo sát và cho rằng sau khi hoàn tất các tùy chỉnh, mức giá của chiếc máy bay có thể lên tới 150 triệu USD.

Tháng 4 năm ngoái, Kim Kardashian được tạp chí Forbes công nhận là tỷ phú. Phần lớn tài sản của cô đến từ việc sở hữu các thương hiệu làm đẹp như KKW Beauty, Skims. Trong đó, công ty đồ lót Skims do Kim sáng lập đã đạt giá trị 3,2 tỷ USD đầu năm nay, tăng gấp đôi so với 9 tháng trước. Bên cạnh đó, các show truyền hình, quảng cáo cũng mang về lợi nhuận cho cô.

Chiếc máy bay mà Kim Kardashian vừa mua thuộc thương hiệu Gulstream, là hãng máy bay mà tỷ phú Jeff Bezos và Elon Musk đều sở hữu một chiếc. Mối quan hệ của Kim và tỷ phú Bezos được cho là khá thân thiết khi mới đây, cô đã đến ăn tối tại nhà của nhà sáng lập Amazon cùng bạn trai tin đồn.

G650ER là phiên bản tầm xa của G650, được giới thiệu vào năm 2008 và hiện là máy bay phản lực tầm xa nhất thế giới. Tùy thuộc vào cấu hình, máy bay có thể chứa tối đa 18 người và 10 người ngủ lại trên đó. Cabin máy bay được chia làm bốn khu vực sinh hoạt như giải trí, làm việc, ăn uống và thư giãn, tăng cường ion hóa không khí để có được môi trường trong lành.

Kim Kardashian mua máy bay 95 triệu USD cùng hãng với tỷ phú Jeff Bezos - Ảnh 2.

Bên trong máy bay của Kim. Ảnh: Mariodedivanovic/Instagram

Tất cả những tiện nghi nói trên cho phép G650ER gần như là không gian thư giãn đặc biệt cho các chủ sở hữu. Máy bay có tầm hoạt động tối đa là 13.890 km trong khi tốc độ tối đa là 1.142km/h, thích hợp với những người thường xuyên phải di chuyển gấp.

Một chiếc Gulstream G650ER mới có giá dao động từ 70 triệu USD đến 95 triệu USD tùy thuộc vào các lựa chọn. Máy bay đã qua sử dụng sẽ có giá rẻ hơn, khoảng 55 triệu USD.