Dù ngoại thất Kia Sonet ở thời điểm hiện tại đã có khá nhiều thước đo tham khảo từ bản concept trước đây cho đến teaser mới được đăng tải, khu vực cabin xe vẫn là một ẩn số… cho đến thời điểm hiện tại.

Trung tâm của nội thất Kia Sonet là màn hình cỡ lớn đặt tại trung tâm táp lô, bên dưới là 2 hốc gió điều hòa dạng dọc cùng chính hệ thống điều khiển chúng nằm gọn ở giữa.

Kia Sonet đàn em Seltos lộ nội thất ngập tràn công nghệ - Ảnh 1.

Bên cạnh màn giải trí cảm ứng cỡ lớn là bảng đồng hồ kỹ thuật số 10,25 inch – trang bị không mấy khi xuất hiện ở phân khúc xe cỡ nhỏ, phía trước là vô lăng đa dụng 3 chấu.

Một số điểm nhấn quan sát được khác từ ảnh phác thảo Sonet là cần gạt số cùng phanh tay truyền thống, ốp kim loại trên cụm điều khiển trung tâm, vô lăng và cửa, 2 ghế trước được tách biệt bởi tựa tay, hốc đựng đồ tại cửa gắn đèn cùng họa tiết chỉ khâu khá lạ trên ghế.

Kia Sonet đàn em Seltos lộ nội thất ngập tràn công nghệ - Ảnh 2.

Trong khi đó, ngoại thất Sonet sẽ gần như lấy trọn vẹn từ bản concept ra mắt tại triển lãm Delhi hồi đầu năm ngoại trừ một số thay đổi thực tiễn hơn như tay nắm cửa thường (thay vì dạng ẩn), gương bên lớn hơn…

img
img

Kia Sonet sẽ chào sân tại Ấn Độ vào ngày 7/8 tới và hứa hẹn sẽ có mặt ở nhiều khu vực khác từ nửa sau 2021 trở đi.

Tham khảo: Carscoops

Kia Sonet đàn em Seltos lộ nội thất ngập tràn công nghệ - Ảnh 4.