Kia Seltos, dù là ở thị trường nào, cũng đều đang bán chạy như tôm tươi. Ngay cả tại một khu vực khó tính như Bắc Mỹ, dòng SUV cỡ nhỏ tới từ Kia vẫn kịp ghi danh là dòng xe bán nhanh nhất vào tháng 10 năm ngoái khi mỗi xe về đại lý chỉ mất trung bình 7,7 ngày để bàn giao tới tay chủ.

Trong năm 2022, Kia Seltos sẽ được cập nhật giữa vòng đời và thương hiệu Hàn Quốc từ năm ngoái đã khởi động chạy thử phiên bản mới của chiếc SUV cỡ nhỏ. Ở những lần chạy thử trước đây cũng như lần thử nghiệm mới nhất trong môi trường băng tuyết tại Bắc Âu, Kia Seltos 2022 vẫn được ngụy trang ngoại thất cực kỳ kín kẽ, thậm chí ngang một mẫu xe lên đời.

Kia Seltos 2023 dần lộ diện, sẽ có bản hybrid để đe dọa vị thế của Toyota Corolla Cross - Ảnh 1.

Motor1 khẳng định cản trước và đèn pha xe đều đã được làm lại đồng thời khu vực tản nhiệt cũng có thể chứng kiến một số thay đổi mới.

Kia Seltos 2023 dần lộ diện, sẽ có bản hybrid để đe dọa vị thế của Toyota Corolla Cross - Ảnh 2.

Tuy vậy, khu vực cần được nâng cấp hơn cả trên Kia Seltos 2022 là nội thất bởi dù thiết kế khu vực này vô cùng ổn, chất liệu chế tạo lại là một vấn đề khác khi thua thiệt so với các đối thủ tiện nghi hơn cùng phân khúc.

Kia Seltos 2023 dần lộ diện, sẽ có bản hybrid để đe dọa vị thế của Toyota Corolla Cross - Ảnh 3.

Khu vực bên dưới ca pô Kia Seltos 2022 cũng có thể có thay đổi khi một phiên bản hybrid có thể xuất hiện mượn kết cấu hybrid từ Kia Niro kết hợp động cơ xăng 1.6L với mô tơ điện đơn cho công suất 140 mã lực, mô-men xoắn 265 Nm và mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình 4 lít/100 km.

Tham khảo: Motor1

Kia Seltos 2023 dần lộ diện, sẽ có bản hybrid để đe dọa vị thế của Toyota Corolla Cross - Ảnh 4.
https://autopro.com.vn/kia-seltos-facelift-chay-thu-tai-bac-au-truoc-ngay-ra-mat-cuoi-nam-nay-nhieu-kha-nang-co-ban-hybrid-20220217212932996.chn