Theo các nguồn tin từ Hàn Quốc, so với bản đang lưu hành ngoài thị trường, Kia Carnival 2024 dự kiến sẽ cập nhật dàn đèn ngoài mới mẻ, hiện đại hơn lấy cảm hứng từ Kia EV9 và phần nào đó giống Staria. 

Kia Carnival sắp nâng cấp với thay đổi lớn ở thiết kế: Có chi tiết giống 'xe tương lai' EV9 - Ảnh 2.

Kia EV9 concept mang thiết kế tương lai

Ngoài ra, xe được dự đoán cũng sẽ tinh chỉnh lại một phần cản trước/sau. Những thay đổi bên ngoài còn lại dự kiến không nhiều, có lẽ là làm lại cánh gió hoặc chỉnh lại vị trí đặt biển số sau.

Mảng truyền động của Kia Carnival 2024 dự kiến không được nâng cấp nhiều trên các bản hiện có. Hiện xe trang bị động cơ V6 3.5L 290 mã lực, 355Nm mô-men xoắn kết hợp hộp số tự động 8 cấp và dẫn động cầu trước tại nhiều thị trường.

Tuy nhiên, một tùy chọn truyền động rất đáng chú ý có thể được bổ sung khi xe nâng cấp, đó là dòng hybrid hỗ trợ tiết kiệm nhiên liệu hơn. Bản này khả năng cao dùng động cơ 1.6L giống Sorento hybrid.

img
img

Phiên bản facelift của Carnival được phát hiện tại Hàn Quốc - Ảnh: The Korean Car Blog

Nội thất xe là khu vực hứa hẹn được nâng cấp phần mềm của hệ thống thông tin giải trí và các tùy chọn trang trí mới được bổ sung.

Trong tương lai, Kia có thể sẽ giới thiệu minivan thuần điện tới người dùng trên toàn thế giới nhưng mốc thời gian này có lẽ vẫn còn khá xa, dự kiến không trước năm 2025.

Kia Carnival có thể được cập nhật với giao diện như EV9 - Ảnh 3.

Dự đoán thiết kế Kia Carnival mới - Ảnh: Top Electric SUV

https://cca.autopro.com.vn/