Kia Carnival 2024: Thiết kế đèn khác lạ, nâng cấp phần mềm - Ảnh 1.

Dự đoán thiết kế Kia Carnival khi xe có bản hybrid vào 2023 - Ảnh: Top Electric SUV

Với thế hệ hiện tại đã ra mắt từ 2020, 2023 là thời điểm hợp lý để Kia ra mắt bản cập nhật giữa vòng đời xe để hạn chế tình trạng mất thêm thị phần vào tay SUV.

Theo các nguồn tin từ Hàn Quốc, so với bản đang lưu hành ngoài thị trường, Kia Carnival 2024 dự kiến cập nhật dàn đèn ngoài mới mẻ, hiện đại hơn dạng thanh ngang chạy xuyên suốt đầu xe lấy cảm hứng từ Kia EV9 và phần nào đó giống Staria.

Những thay đổi bên ngoài còn lại dự kiến không nhiều, có lẽ tới từ cản trước/sau tinh chỉnh, cánh gió được làm lại và vị trí đặt biển số sau được thay đổi.

img
img

Kia Carnival facelift xuất hiện tại Hàn Quốc trong tuần vừa rồi - Ảnh: The Korean Car Blog

Mảng truyền động của Kia Carnival 2024 dự kiến vẫn xoay quanh động cơ V6 3.5L 290 mã lực, 355Nm mô men xoắn là chủ đạo. Động cơ này kết hợp hộp số tự động 8 cấp và dẫn động cầu trước tại nhiều thị trường.

Tuy nhiên, một tùy chọn truyền động rất đáng chú ý có thể được bổ sung khi xe nâng cấp, đó là dòng hybrid hỗ trợ tiết kiệm nhiên liệu hơn. Bản này khả năng cao dùng động cơ 1.6L 180 mã lực giống Sorento hybrid mà khi kết hợp với mô tơ điện cho tổng công suất hệ thống 227 mã lực, 350Nm.

Nội thất xe là khu vực hứa hẹn được nâng cấp phần mềm của hệ thống thông tin giải trí và các tùy chọn trang trí mới được bổ sung.

https://cca.autopro.com.vn/