Dựa vào teaser mới được Cadillac đăng tải lên kênh YouTube chính thức, 100% người dùng Escalade 2021 sẽ được tiếp cận với màn hình cong siêu lớn với kích cỡ lên tới 38 inch – chiếm nhẹ nhàng 2 phần 3 chiều dài táp lô.

Không chỉ vậy, đây là màn hình OLED cong đầu tiên được ứng dụng trên ô tô với mật độ pixel dày gấp đôi TV 4K, cho phép chiếc SUV trình diễn đồ họa phân giải cao chưa từng thấy với dải màu đa dạng nhất trên toàn thị trường.

Màn hình OLED 38 inch khổng lồ trên Cadillac Escalade

Quan sát rộng ra một chút, có thể thấy cabin Escalade xuất hiện ít nút bấm điều khiển hơn rất nhiều, cũng dễ hiểu khi mà màn hình trung tâm đã bao quát gần như trọn vẹn mọi thao tác người dùng cần thực hiện. Cadillac vẫn giữ lại cần số thay vì chuyển hóa thành dạng nút bấm như nhiều mẫu xe sang khác áp dụng trong thời gian qua.

Thương hiệu xe sang đang có phần thất thế tại Mỹ này cũng xác nhận luôn Escalade 2021 sẽ ra mắt trong tuần lễ Oscars, nghĩa là tuần đầu tiên của tháng 2 tới.

Khủng long Cadillac Escalade lộ màn hình siêu cong khổng lồ: OLED 38inch, pixel gấp đôi TV 4K - Ảnh 2.

Số ảnh rò rỉ trước đó về Escalade cho thấy chiếc SUV Cadillac đời mới có vóc dáng vuông vắn đáng ngạc nhiên với phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung hơn đôi chút. Tản nhiệt xe lớn được làm bật lên hẳn để tạo dáng đứng hầm hố.

Tham khảo: Carscoops

Khủng long Cadillac Escalade lộ màn hình siêu cong khổng lồ: OLED 38inch, pixel gấp đôi TV 4K - Ảnh 3.