Chiếc Cadillac Escalade được nhắc đến trong bài viết thuộc đời 2015, nhưng được chủ nhân đưa đi đăng kí vào khoảng đầu năm 2017, vậy là tính đến nay sau hơn một năm sử dụng, chiếc xe này đã lăn bánh được hơn 18.600 km. Thế nhưng, chất lượng của ngoại thất và nội thất đều ở mức độ khá mới như lớp sơn còn bóng bảy, da ghế còn căng, chưa có dấu hiệu xuống cấp.

Mẫu xe trong bài sở hữu màu sơn đen lịch lãm, cùng các ô kính được dán tối màu. Ngoài ra, khi nhìn vào ô cửa sổ của hàng ghế thứ 3 sẽ thấy chi tiết này khá dài, đây cũng là điểm nhận diện rằng: Mẫu Escalade này thuộc phiên bản ESV hay còn được gọi vui là bản "thùng dài".

Khủng long Cadillac Escalade ESV chạy hơn 18.000 km giá 5,3 tỷ đồng - ngang giá Mercedes-Benz GLS400 mới cho chồng cộng Toyota Yaris cho vợ - Ảnh 1.

Ở phiên bản ESV, chiều dài của xe tăng thêm 553 mm so với bản tiêu chuẩn, nâng tổng chiều dài lên mức 5.697 mm. Chiều dài cơ sở cũng được tăng thêm 356 mm lên mức 3.302 mm. Chính vì thế, phần cốp của Cadillac Escalade cũng rất rộng ngay cả khi hàng ghế thứ 3 đang được mở lên.

Về mặt thiết kế, Cadillac Escalade sở hữu thân hình góc cạnh và không kém phần "hoành tráng". Phần đầu xe sở hữu lưới tản nhiệt 3 nan kích thước lớn màu bạc - đặc trưng thường thấy trên dòng xe Escalade. Cụm đèn pha full LED nằm dọc kết hợp với dải đèn LED ban ngày chạy từ trên xuống dưới khu vực đèn sương mù.

Khủng long Cadillac Escalade ESV chạy hơn 18.000 km giá 5,3 tỷ đồng - ngang giá Mercedes-Benz GLS400 mới cho chồng cộng Toyota Yaris cho vợ - Ảnh 2.

Phần thân xe mang thiết kế không quá nổi bật, chỉ có một vài điểm nhấn như nẹp chrome chạy dọc sườn xe, bộ vành 7 chấu kép mạ chrome hay ô cửa sổ của hàng ghế thứ 3 được kéo dài đáng kể. Gương xe kích thước lớn tích hợp đèn xi-nhan báo rẽ, cảnh báo điểm mù cùng camera trên gương hoàn thiện hệ thống camera 360 độ.

Cuối cùng là phần đuôi xe có thiết kế vuông vức với điểm nhấn là dải nhôm sáng bóng chạy ngang đuôi xe. Đèn hậu sử dụng hệ thống bóng LED hoàn toàn được thiết dọc từ trên xuống dưới ăn nhập với cụm đèn chính phía trước.

Khủng long Cadillac Escalade ESV chạy hơn 18.000 km giá 5,3 tỷ đồng - ngang giá Mercedes-Benz GLS400 mới cho chồng cộng Toyota Yaris cho vợ - Ảnh 3.

Bước vào bên trong nội thất của Cadillac Escalade ESV, xe được bọc da hoàn toàn với màu nâu cùng một vài chi tiết được ốp gỗ như bệ trung tâm, vô lăng, cửa xe,... Bảng điều khiển hệ thống điều hòa cũng như hệ thống giải trí ở hàng ghế trước hoàn toàn ở dạng cảm ứng thay vì phím bấm vật lí.

Trên cùng được đặt một màn hình giải trí tích hợp hệ thống CUE của Cadillac. Hai bên cạnh màn hình cũng là các phím chức năng như điều chỉnh khoảng cách của bàn đạp phanh/ga, hệ thống giữ làn, cảm biến,... đều là dạng cảm ứng. Hệ thống âm thanh bên trong xe là loại Bose cao cấp.

Phía sau vô-lăng là nơi đặt cần số cùng một màn hình kích thước 12,3 inch để hiển thị đồng hồ vòng tua, tốc độ, các thông tin khác về xe. Với việc trang bị các phím cảm ứng cũng như màn hình LCD phía sau vô-lăng khiến cho nội thất của Cadillac Escalade thêm phần hiện đại.

Hàng ghế thứ hai của xe được trang bị hai ghế ngồi độc lập. Mỗi ghế đều có bệ tì tay giúp hành khách ngồi thoải mái hơn. Cả hàng ghế thứ 2 và thứ 3 của Escalade đều ngồi rộng rãi và thoải mái. Đặc biệt, mỗi hàng ghế đều được tích hợp một màn hình giải trí ở trên trần xe.

"Trái tim" của chiếc Cadillac Escalade là loại V8, dung tích 6,2 lít Ecotec, sản sinh công suất 420 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 623Nm, kết hợp hộp số tự động 8 cấp. Tuy nhiên, từ phiên bản facelift, hộp số này đã được nâng cấp lên 10 cấp mang đến cảm giác lái mượt mà hơn.

Cuối cùng, sau khi chạy hơn 18.600 km, chiếc Cadillac Escalade ESV này được rao bán với giá là 5,3 tỷ đồng. 

Một số hình ảnh về chiếc Cadillac Escalade ESV hiện đang được rao bán tại Hà Nội:

Khủng long Cadillac Escalade ESV chạy hơn 18.000 km giá 5,3 tỷ đồng - ngang giá Mercedes-Benz GLS400 mới cho chồng cộng Toyota Yaris cho vợ - Ảnh 6.
Khủng long Cadillac Escalade ESV chạy hơn 18.000 km giá 5,3 tỷ đồng - ngang giá Mercedes-Benz GLS400 mới cho chồng cộng Toyota Yaris cho vợ - Ảnh 8.
Khủng long Cadillac Escalade ESV chạy hơn 18.000 km giá 5,3 tỷ đồng - ngang giá Mercedes-Benz GLS400 mới cho chồng cộng Toyota Yaris cho vợ - Ảnh 9.
Khủng long Cadillac Escalade ESV chạy hơn 18.000 km giá 5,3 tỷ đồng - ngang giá Mercedes-Benz GLS400 mới cho chồng cộng Toyota Yaris cho vợ - Ảnh 10.

Khủng long Cadillac Escalade ESV chạy hơn 18.000 km giá 5,3 tỷ đồng - ngang giá Mercedes-Benz GLS400 mới cho chồng cộng Toyota Yaris cho vợ - Ảnh 12.
Khủng long Cadillac Escalade ESV chạy hơn 18.000 km giá 5,3 tỷ đồng - ngang giá Mercedes-Benz GLS400 mới cho chồng cộng Toyota Yaris cho vợ - Ảnh 13.
Khủng long Cadillac Escalade ESV chạy hơn 18.000 km giá 5,3 tỷ đồng - ngang giá Mercedes-Benz GLS400 mới cho chồng cộng Toyota Yaris cho vợ - Ảnh 14.
Khủng long Cadillac Escalade ESV chạy hơn 18.000 km giá 5,3 tỷ đồng - ngang giá Mercedes-Benz GLS400 mới cho chồng cộng Toyota Yaris cho vợ - Ảnh 15.
Khủng long Cadillac Escalade ESV chạy hơn 18.000 km giá 5,3 tỷ đồng - ngang giá Mercedes-Benz GLS400 mới cho chồng cộng Toyota Yaris cho vợ - Ảnh 16.

Khủng long Cadillac Escalade ESV chạy hơn 18.000 km giá 5,3 tỷ đồng - ngang giá Mercedes-Benz GLS400 mới cho chồng cộng Toyota Yaris cho vợ - Ảnh 18.

Phần cốp của phiên bản ESV sẽ rất rộng nếu gập hàng ghế thứ 3 xuống. Ảnh: Anh Thế Anh