Kể từ khi bắt đầu bàn giao Chevrolet Corvette mới cho khách hàng vào tháng 3, GM đã nhận không ít lời than phiền về chất lượng xe. Vụ việc mới nhất dù đơn giản nhưng được nhiều người cho là thể hiện rõ nhất sự nghiệp dư trong việc chế tạo ô tô của tập đoàn Mỹ.

Cụ thể, hàng loạt chủ xe Corvette nhận thấy điểm bất cập ngay từ lần đầu tiên bước vào trong xe sau khi nhận bàn giao. Đường chỉ khâu trên táp lô được thực hiện vô cùng cẩu thả, không liền mạch ở nhiều khu vực khác nhau, hoặc tệ hơn ở một số xe còn xuất hiện kết cấu hình sóng.

Không phải cứ xe đắt tiền là ngon: Chevrolet Corvette C8 bị chê tơi tả vì đường chỉ khâu méo xệch - Ảnh 1.

Đường chỉ khâu không thẳng có thể quan sát rất rõ bằng mắt thường.

Phần lớn người bình luận về lỗi này trên diễn đàn chơi Corvette tại Mỹ đều thống nhất rằng, thật khó tin một lỗi rành rành như vậy lại có thể qua được khâu kiểm duyệt chất lượng. Một số đưa ra giả thuyết rằng việc táp-lô ra nắng quá nhiều làm vật liệu chế tạo nở ra dẫn tới lỗi này, nhưng kể cả nếu đúng, việc chúng xuất hiện trên một chiếc xe mới sử dụng vài tuần là không thể chấp nhận được.

Không phải cứ xe đắt tiền là ngon: Chevrolet Corvette C8 bị chê tơi tả vì đường chỉ khâu méo xệch - Ảnh 2.

Đáng nói hơn là lỗi này chỉ xuất hiện trên bản Corvette cao cấp nhất là 3LT, đồng nghĩa chủ xe phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ ngoài mức gốc là 60.000 USD mà GM yêu cầu để rồi... ôm cục tức vào người.

Không phải cứ xe đắt tiền là ngon: Chevrolet Corvette C8 bị chê tơi tả vì đường chỉ khâu méo xệch - Ảnh 3.

GM và Chevrolet tạm thời không bình luận về sự việc.

Tham khảo: Motor1


Không phải cứ xe đắt tiền là ngon: Chevrolet Corvette C8 bị chê tơi tả vì đường chỉ khâu méo xệch - Ảnh 4.