Mới đây, Rolls-Royce đã ra mắt Rolls-Royce Phantom 2023 với vẻ ngoài mới mẻ, bắt mắt cùng nội thất sang trọng và tiện nghi.

Không gian nội thất đỉnh cao của Rolls-Royce Phantom 2023  - Ảnh 1.

(Ảnh: Hotcars)

Giống như nhiều mẫu Rolls-Royce khác, hàng ghế thứ hai là nơi thể hiện sự sang trọng. Những cánh cửa phía sau mở ra một thế giới tiện nghi với những vật liệu tốt nhất. Hàng ghế sau được ngăn cách bởi một bảng điều khiển trung tâm tùy chọn, chứa mọi thứ từ không gian chứa đồ được làm mát đến bình đựng rượu.

Không gian nội thất đỉnh cao của Rolls-Royce Phantom 2023  - Ảnh 2.

(Ảnh: Hotcars)

Hàng ghế sau có thể chỉnh điện với tính năng thông gió và mát xa. Nó cũng đi kèm với cài đặt bộ nhớ. Cabin đi kèm với hệ thống kiểm soát khí hậu tự động 4 vùng.

Phantom cũng có thể được trang bị chỗ để chân nâng cao tùy chọn giúp chuyển đổi không gian sang trọng này thành phòng ngủ. Các lớp vân gỗ có thể được phủ trên bảng điều khiển và thậm chí cả vô lăng.

Nội thất màu trắng tuyệt đẹp

Không gian nội thất đỉnh cao của Rolls-Royce Phantom 2023  - Ảnh 3.

(Ảnh: Hotcars)

Rolls-Royce sử dụng chất liệu bọc vải cho hàng ghế sau trong khi hàng ghế trước được bọc da. Nội thất màu trắng có được là nhờ kết hợp hai loại vải khác nhau, một loại có độ bền và loại còn lại được làm từ sợi tre để hoàn thiện vẻ sang trọng. Bề mặt được trang trí bởi hoạ tiết “Spirit of Ecstasy” tuyệt đẹp.

Điểm nhấn trong thiết kế nội thất Rolls-Royce Phantom 2023 là một chiếc đồng hồ màu trắng có vỏ được làm bằng gốm in 3D và kết hợp thành lớp trang trí bằng gỗ hoàn thiện.

Tính năng “Rolls-Royce Connected”

Không gian nội thất đỉnh cao của Rolls-Royce Phantom 2023  - Ảnh 4.

(Ảnh: Hotcars)

Tính năng “Rolls-Royce Connected” cho phép chủ xe gửi địa chỉ điểm đến từ điện thoại thông minh tới hệ thống định vị trên xe thông qua ứng dụng Whispers, phần mềm thiết kế đặc quyền dành riêng cho các chủ xe Rolls-Royce.

Nhờ đó, hệ thống tính toán tuyến đường phù hợp nhất, hiển thị vị trí và trạng thái của xe trên màn hình điện thoại thông minh của chủ sở hữu.

Sự riêng tư và xa xỉ

Privacy Suite là cải tiến lớn mang lại sự riêng tư và xa xỉ cho xe Rolls-Royce. Privacy Suite cung cấp không gian cabin kín đáo với hệ thống âm thanh và hình ảnh an toàn cho khách.

Không gian nội thất đỉnh cao của Rolls-Royce Phantom 2023  - Ảnh 5.

(Ảnh: Hotcars)

Privacy Suite cũng sử dụng thêm chức năng giảm âm để tăng khả năng bảo vệ âm thanh. Trên xe còn có hệ thống giải trí phía sau bao gồm hai màn hình HD 12 inch được liên kết với phần mềm thông tin giải trí của Phantom. Nó có một cổng HDMI, một cổng USB và tích hợp một ổ cứng 20GB.