Mới đây, tại một tiệm bánh mì nổi tiếng trên đường Điện Biên Phủ (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng vào khoảng 18h30 ngày 3/4 khiến 6 người bị thương.

Clip: Ô tô "điên" tại Đà Nẵng khiến 6 người bị thương  

Theo những gì một người dân gần hiện trường vụ tai nạn ghi lại, có thể thấy trước đó chiếc xe màu trắng đã di chuyển với tốc độ khá nhanh dù trên đường có rất nhiều phương tiện qua lại. Điều này đã khiến rất nhiều người đi đường không khỏi hoảng hốt gào thét lớn.

Và chiếc xe chỉ dừng lại khi đâm thẳng vào một cửa hàng bánh mì ven đường.

Clip: Tai nạn giao thông ở Đà Nẵng  

Từ một đoạn camera khác ở trong cửa hàng bánh mì, vào thời điểm xảy ra tai nạn, có khá nhiều nhân viên trong tiệm bánh và cả khách đang đứng chờ mua bên ngoài tiệm. Đặc biệt, còn có cả trẻ em.

Vụ việc diễn ra quá nhanh khiến những người này không kịp phản ứng. Nhiều người đã bị đè lấp trong những mảnh vụn. Ngay sau đó, người dân xung quanh đã lập tức đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Khoảnh khắc ô tô điên lao kinh hoàng vào tiệm bánh mì nổi tiếng Đà Nẵng, nhiều người bị đè lấp trong những mảnh vụn - Ảnh 3.
Khoảnh khắc ô tô điên lao kinh hoàng vào tiệm bánh mì nổi tiếng Đà Nẵng, nhiều người bị đè lấp trong những mảnh vụn - Ảnh 4.
Khoảnh khắc ô tô điên lao kinh hoàng vào tiệm bánh mì nổi tiếng Đà Nẵng, nhiều người bị đè lấp trong những mảnh vụn - Ảnh 5.

Một số hình ảnh hiện trường vụ việc

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành làm rõ nguyên nhân sự việc.

Thông tin ban đầu, một xe 7 chỗ hiệu Xpander màu trắng, mang BKS: 43A - 50582, do 1 người đàn ông điều khiển, chạy trên đường Điện Biên Phủ, theo hướng từ hướng trung tâm TP. Đà Nẵng đến quận Thanh Khê.

Khi qua nút giao thông hầm chui Điện Biên Phủ, ô tô này phóng ga rẽ hướng về phía đường Lê Độ rồi đâm thẳng vào tiệm bánh mỳ Đồng Thạnh.

Vụ tai nạn khiến 6 người là nhân viên và khách đang đợi mua bánh mỳ trước cửa hàng bị thương.

Theo ghi nhận, trước khi lao vào tiệm bánh mì, "ô tô điên" này còn xảy ra va chạm với 1 ô tô 16 chỗ trước khu vực đèn tín hiệu giao thông tại ngã 4 Điện Biên Phủ - Lê Độ.

Tại hiện trường, đầu ô tô 7 chỗ bị biến dạng, ô tô 16 chỗ bị móp méo bên hông, tủ bánh mì và nhiều đồ đạc trong tiệm bánh mì bị hư hỏng nặng, 1 chiếc xe máy dựng trên vỉa hè cũng bị hư hỏng.

https://kenh14.vn/clip-khoanh-khac-o-to-dien-lao-kinh-hoang-vao-tiem-banh-mi-noi-tieng-da-nang-nhieu-nguoi-bi-de-lap-trong-nhung-manh-vun-20220403210910362.chn