Vào hôm 18/10 vừa qua, tại một ngã tư của thành phố Kharkiv tại Ukraine đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn thảm khốc khiến 5 người tử vong và 6 người bị thương. Người gây ra vụ tai nạn kinh hoàng này là Alyona Zaitseva, ái nữ 20 tuổi của gia đình triệu phú ngành năng lượng Vasily Zaitsev nổi tiếng tại Ukraine.

Đến nay, những đoạn video ghi lại khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra đã được đăng lên mạng. Qua những đoạn video này, có thể thấy chiếc SUV hạng sang Lexus màu đen do con gái triệu phú cầm lái đã vượt đèn đỏ, va chạm với Volkswagen Touareg chạy đúng luật.

Cú va chạm đã khiến chiếc Lexus bị lật ngang và trượt vào vỉa hè, nơi một đám ông người đi bộ đang đứng chờ. Hậu quả là 5 người đã tử vong, trong đó có một cô gái năm nay mới 15 tuổi và 2 mẹ con. Bên cạnh đó, còn có 6 người bị thương, bao gồm 1 phụ nữ mang thai 7 tháng. Thai phụ này hiện vẫn đang hôn mê tại bệnh viện nhưng đứa trẻ trong bụng không bị nguy hiểm.

Khoảnh khắc con gái triệu phú Ukraine lái Lexus gây tai nạn liên hoàn khiến 11 người thương vong - Ảnh 3.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra. Ảnh cắt từ video

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, các vệ sỹ có vũ trang đã lập tức xuất hiện tại hiện trường trên 2 chiếc xe Jeep. Các vệ sỹ này đã bảo vệ ái nữ của triệu phú Ukraine khỏi đám đông những người phẫn nộ có mặt tại hiện trường vụ tai nạn.

Khoảnh khắc con gái triệu phú Ukraine lái Lexus gây tai nạn liên hoàn khiến 11 người thương vong - Ảnh 4.

Hiện trường được nhân chứng miêu tả như "chiến trường" của vụ tai nạn.

Theo kết quả điều tra ban đầu, chiếc Lexus đã chạy ở vận tốc khoảng 63 dặm/h (101 km/h) khi đâm Volkswagen Touareg. Có vẻ như Alyona đã lái chiếc Lexus và đua với 1 xe khác trước khi gây ra vụ tai nạn liên hoàn.

Kết quả xét nghiệm nước tiểu cho thấy con gái triệu phú đã sử dụng cần sa trước vụ tai nạn. Trong khi đó, kết quả xét nghiệm máu lại cho thấy Alyona không uống rượu hay dùng chất kích thích. Do đó, lực lượng chức năng vẫn đang phải tiếp tục điều tra vụ việc này.

Khoảnh khắc con gái triệu phú Ukraine lái Lexus gây tai nạn liên hoàn khiến 11 người thương vong - Ảnh 5.

Chiếc Lexus của con gái triệu phú.

Sau tai nạn, Alyona đã bị lực lượng cảnh sát tạm giam. Cô con gái triệu phú sẽ bị tạm giam trong vòng 2 tháng để không thể bỏ trốn khỏi Ukraine. Nếu bị kết án, ái nữ của triệu phú Zaitseva có thể sẽ phải ngồi tù đến 10 năm.

Khoảnh khắc con gái triệu phú Ukraine lái Lexus gây tai nạn liên hoàn khiến 11 người thương vong - Ảnh 6.

Ái nữ nhà triệu phú bật khóc sau tai nạn.