Mới đây, trên một con đường của thành phố Kharkiv của Ukraine đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng. Theo giới truyền thông địa phương, một chiếc xe SUV hạng sang Lexus đã vượt đèn đỏ, đâm vào nhóm người đi bộ khiến 6 người tử vong.

Con gái triệu phú Ukraine lái xe Lexus vượt đèn đỏ, gây tai nạn liên hoàn khiến 6 người tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn nhìn từ trên cao.

Được biết, người cầm lái chiếc Lexus gây tai nạn là Alyona Zaitseva, con gái của triệu phú Vasily Zaitsev. Cô gái 20 tuổi này đồng thời cũng là người thừa kế công ty năng lượng của bố.

Con gái triệu phú Ukraine lái xe Lexus vượt đèn đỏ, gây tai nạn liên hoàn khiến 6 người tử vong - Ảnh 2.

Chân dung Alyona Zaitseva

Con gái triệu phú Ukraine lái xe Lexus vượt đèn đỏ, gây tai nạn liên hoàn khiến 6 người tử vong - Ảnh 3.

Alyona là con gái của triệu phú Vasily Zaitsev

Giới truyền thông cho biết, Alyona đã lái chiếc Lexus vượt đèn đỏ, đâm vào Volkswagen Touareg trước khi lao vào vỉa hè nơi một nhóm người đi bộ đang đứng chờ. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, các vệ sỹ có vũ trang đã lập tức xuất hiện tại hiện trường trên 2 chiếc xe Jeep. Các vệ sỹ này đã bảo vệ ái nữ của triệu phú Ukraine khỏi đám đông những người phẫn nộ có mặt tại hiện trường vụ tai nạn.

Trong số 6 người tử vong, có một nữ sinh năm nay mới 15 tuổi. Ngoài ra, còn có một phụ nữ mang bầu 7 tháng bị thương nặng sau vụ tai nạn. Trong khi đó, Alyona không hề bị thương.

Tại hiện trường vụ tai nạn, người bị thương và thi thể các nạn nhân nằm la liệt. "Chẳng khác gì một chiến trường", một nhân chứng tại hiện trường nói.

Con gái triệu phú Ukraine lái xe Lexus vượt đèn đỏ, gây tai nạn liên hoàn khiến 6 người tử vong - Ảnh 4.

Hiện trường như chiến trường của vụ tai nạn.

Nằm gần đó là chiếc SUV hạng sang Lexus bị hỏng nặng. Kính chắn gió trước và sau của chiếc Lexus vỡ nát. Những vết móp và xước xuất hiện khắp nơi trên thân xe. Bánh sau bên phải của chiếc Lexus bị thủng lốp. Bên trong xe, túi khí đã bung ra.

Con gái triệu phú Ukraine lái xe Lexus vượt đèn đỏ, gây tai nạn liên hoàn khiến 6 người tử vong - Ảnh 5.

Chiếc SUV hạng sang Lexus bị hỏng nặng sau tai nạn.

Con gái triệu phú Ukraine lái xe Lexus vượt đèn đỏ, gây tai nạn liên hoàn khiến 6 người tử vong - Ảnh 6.

Phần đuôi xe cũng bị biến dạng nặng.

Con gái triệu phú Ukraine lái xe Lexus vượt đèn đỏ, gây tai nạn liên hoàn khiến 6 người tử vong - Ảnh 7.

Túi khí bên trong xe bung ra.

Chiếc Volkswagen Touareg do ông Gennady Dronov, 49 tuổi, cầm lái bị bị biến dạng hoàn toàn phần đầu xe. Toàn bộ phần cản trước và lưới tản nhiệt của chiếc Volkswagen Touareg đã tung ra. Bánh trước bên phải của chiếc xe long ra, nằm trên mặt đường.

Con gái triệu phú Ukraine lái xe Lexus vượt đèn đỏ, gây tai nạn liên hoàn khiến 6 người tử vong - Ảnh 8.

Chiếc Volkswagen Touareg tại hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để hỗ trợ các nạn nhân và khám nghiệm hiện trường. Qua điều tra ban đầu, lực lượng cảnh sát khẳng định con gái của triệu phú Zaitseva không uống rượu trước khi gây ra vụ tai nạn liên hoàn.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ. Nếu bị kết tội, Alyona có thể sẽ phải ngồi tù đến 10 năm. Tuy nhiên, các blogger tại Ukraine lo ngại triệu phú Zaitseva sẽ dùng quyền lực để giúp con gái được miễn tội.