Những ai thường xuyên theo dõi kênh YouTube của Khoa Pug chắc cũng biết hiện tại anh chàng đang có chuyến vi vu "quốc gia nhà giàu" Qatar. Dù chỉ mới trở về từ chuyến đi Đài Loan gần đây, khán giả lại được phen trầm trồ cả về độ giàu có và chăm chỉ ra video mới của nam vlogger hơn 2,29 triệu subscribes.

Sau vlog đầu tiên chủ yếu review về Qatar Airways, một trong những hãng hàng không chất lượng nhất thế giới. Mới đây, nam YouTuber tiếp tục tung video mới với tựa đề "Khoa Pug đi mua siêu xe Ferrari".

Thực chất trong clip lần trước, anh chàng có đi qua một khu vực bán siêu xe miễn thuế và cho rằng nó rẻ như... rau ngoài chợ. Sau đó nam vlogger thậm chí còn nói với người xem rằng ai muốn nghe review thì cứ nói để mình... mua luôn!

Khoa Pug thử vào cửa hàng review giá siêu xe “rẻ như rau ngoài chợ” ở Qatar, đến nhà hàng còn mang theo… nước mắm để nêm đồ ăn! - Ảnh 1.

Phải chăng video mới nhất của Khoa Pug là để thực hiện lời hứa lần trước: "Tậu" siêu xe giá "rẻ như... rau ngoài chợ" ở Qatar?!

Mở đầu video, Khoa Pug ghé qua một cửa hàng Rolls Royce chính hãng. Theo đó, giá trung bình của 1 chiếc xe tại đây rơi vào khoảng 1,85 triệu QAR (đơn vị tiền tệ của Qatar), xấp xỉ gần… 12 tỷ đồng! Cho rằng Rolls Royce giá quá "chát", Khoa Pug tiếp tục di chuyển sang cửa hàng Ferrari nằm sát bên. Giá 1 chiếc siêu xe bên đây cũng rơi vào khoảng từ 7 tỷ đồng trở lên.

Khoa Pug thử vào cửa hàng review giá siêu xe “rẻ như rau ngoài chợ” ở Qatar, đến nhà hàng còn mang theo… nước mắm để nêm đồ ăn! - Ảnh 2.
Khoa Pug thử vào cửa hàng review giá siêu xe “rẻ như rau ngoài chợ” ở Qatar, đến nhà hàng còn mang theo… nước mắm để nêm đồ ăn! - Ảnh 3.

Xem đến đây thì mới biết thì ra Khoa Pug nói điêu thôi chứ thực ra toàn đi vòng vòng cửa hàng nhà người ta để… chụp hình ké! Anh chàng cũng cho biết thêm ở Qatar mua xe hơi sẽ miễn thuế nên giá bao rẻ luôn. "Riêng xăng dầu thì còn rẻ hơn nước ngọt nên mua siêu xe khỏi cần tốn bao nhiêu nhiên liệu cho 100km" – Khoa Pug viết trên đoạn mô tả video.

Khoa Pug thử vào cửa hàng review giá siêu xe “rẻ như rau ngoài chợ” ở Qatar, đến nhà hàng còn mang theo… nước mắm để nêm đồ ăn! - Ảnh 4.

Khu nhà giàu trên đảo Pearl cách khách sạn Khoa Pug ở 10 phút đi Uber là cả tổ hợp siêu xe và du thuyền của giới thượng lưu Qatar, khi đến đây đứng 5 phút là không biết có bao nhiêu siêu xe từ Rolls Royce đến Bentley ở đây. Một điều khá thú vị là nếu Dubai chuộng Lamborghini thì ở Qatar lại chuộng Rolls Royce hơn. Đặc biệt, "siêu du thuyền thì đậu san sát như tàu đánh cá cập bến lúc 5h sáng ở Việt Nam vậy!"

Khoa Pug thử vào cửa hàng review giá siêu xe “rẻ như rau ngoài chợ” ở Qatar, đến nhà hàng còn mang theo… nước mắm để nêm đồ ăn! - Ảnh 5.

Rời khỏi bến đậu du thuyền, Khoa Pug cùng cameraman tiếp tục đi vào một nhà hàng sang trọng gần đó để ăn trưa. Theo anh chàng, đồ ăn ở đây khá rẻ. Cả hai order 1 lon coca giá 80k, bánh mì giá 400k và đĩa cơm gà giá 400k. Nhìn chung giới nhà giàu đến đây ăn trưa mất tầm 1 triệu/bữa, cũng không đắt lắm đối với họ vì tất cả đều được miễn thuế.

Khoa Pug thử vào cửa hàng review giá siêu xe “rẻ như rau ngoài chợ” ở Qatar, đến nhà hàng còn mang theo… nước mắm để nêm đồ ăn! - Ảnh 6.
Khoa Pug thử vào cửa hàng review giá siêu xe “rẻ như rau ngoài chợ” ở Qatar, đến nhà hàng còn mang theo… nước mắm để nêm đồ ăn! - Ảnh 7.

Điều khiến khán giả cười bò khi xem chính là trước khi ăn, Khoa Pug không quên giới thiệu những thứ gia vị đậm đà mang theo từ quê nhà sang Qatar, gồm có tương ớt, muối ớt xanh và một chai… nước mắm được gói ghém rất kỹ. Anh chàng còn ca ngợi đồ ăn Việt Nam mình luôn là nhất, mang chai tương ớt sang Qatar nhiều khi tiền triệu cũng chẳng mua được!

Khoa Pug thử vào cửa hàng review giá siêu xe “rẻ như rau ngoài chợ” ở Qatar, đến nhà hàng còn mang theo… nước mắm để nêm đồ ăn! - Ảnh 8.
Khoa Pug thử vào cửa hàng review giá siêu xe “rẻ như rau ngoài chợ” ở Qatar, đến nhà hàng còn mang theo… nước mắm để nêm đồ ăn! - Ảnh 9.
Khoa Pug thử vào cửa hàng review giá siêu xe “rẻ như rau ngoài chợ” ở Qatar, đến nhà hàng còn mang theo… nước mắm để nêm đồ ăn! - Ảnh 10.

Cuối video, Khoa Pug review về xe buýt công cộng ở Qatar. Dù chỉ đậu xe để nghỉ trưa chứ không phục vụ khách nhưng xe buýt ở đây luôn được mở máy lạnh 24/24, lại còn mở cửa để người đi đường ai thấy nóng quá thì vào cho mát chơi!

Nam YouTuber cũng chia sẻ về việc lãng phí nguồn nước và tài nguyên ở quốc gia nhà giàu này. Thậm chí, vì có thời tiết nắng nóng quanh năm nên quốc gia chủ nhà World Cup 2022 còn chơi lớn lắp toàn bộ điều hòa ngoài trời cho người dân và du khách cảm thấy mát mẻ hơn!

Khoa Pug thử vào cửa hàng review giá siêu xe “rẻ như rau ngoài chợ” ở Qatar, đến nhà hàng còn mang theo… nước mắm để nêm đồ ăn! - Ảnh 11.

Cùng chờ đợi xem trong những vlog tiếp theo, Khoa Pug sẽ còn mang đến những điều bất ngờ gì tại "quốc gia nhà giàu" Qatar nhé!