Sở cảnh sát Alpharetta (Mỹ) mới đây đã đăng tải một "chiến tích" lên trang MXH khi cùng nhau tóm được một tài xế "gan to hơn hùm". Không những đi quá tốc độ cho phép, mà ông này còn có thái độ "cà khịa" khi chơi trò rồ ga giảm tốc với xe cảnh sát.

Được biết khi đó, các sĩ quan đang trong ca trực tại đường North Point và thấy vị tài xế này ngang nhiên vượt đèn đỏ. Ngay lập tức, xe cảnh sát hú còi để đuổi theo và dành "tặng" cho người kia một chiếc vé phạt siêu to khổng lồ. Nhưng càng đuổi thì chiếc xe lại càng tỏ thái độ thách thức khi thể hiện đủ các trò đánh võng, "vỉa cua" như muốn hỏi lực lượng chức năng rằng: "Đua không?".

Tài xế bị bắt vì dám cả gan cà khịa đua xe với cảnh sát - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Quá đủ rồi! Đến nước này thì đèn hiệu khẩn cấp trên xe cảnh sát đã được bật lên, họ dồn hết tốc lực để đón đầu và ép chiếc xe "to gan" kia vào lề. Lúc đó, ông tài xế mới chịu dừng xe lại và bước xuống với một khuôn mặt tái mét.

Theo báo cáo của cảnh sát, khi được hỏi rằng tại sao lái xe với tốc độ cao như vậy, thì người đàn ông đã ngây thơ trả lời rằng: "Tại lúc đó các anh áp sát nhanh quá, làm em tưởng đứa nào định cà khịa tranh giải "bát hương vàng" ạ".

"Tay đua" này còn đang trong thời gian bị treo bằng, nên cảnh sát đã không ngần ngại dành tặng hẳn một suất "cơm tù" miễn phí thay cho vé phạt.