Trong video mới trên kênh Youtube, Khoa Pug ghé thăm căn nhà của Johnny Đặng - người đàn ông chế tác kim cương siêu giàu có ở Mỹ. Vlog đã phần nào hé lộ một phần cuộc sống đầy xa hoa của ông trùm kim hoàn đình đám này, việc sở hữu siêu xe là một ví dụ.

Khoa Pug sang Mỹ đến thăm tư dinh của ông trùm kim cương gốc Việt Johnny Đặng, nhìn dàn siêu xe bên trong mà ai cũng choáng - Ảnh 1.

Johnny Đặng

Khoa Pug sang Mỹ đến thăm tư dinh của ông trùm kim cương gốc Việt Johnny Đặng, nhìn dàn siêu xe bên trong mà ai cũng choáng - Ảnh 2.

Khoa Pug đến thăm người chơi "hệ kim cương" Johnny Đặng.

Trong video, Khoa Pug giới thiệu một loạt các siêu xe, từ Benley, Rolls Royce Ghost đến cả Lamborghini vàng khiến người xem không khỏi trầm trồ. Riêng chiếc Lamborghini vàng V12 của Johnny Đặng được mua ở đời mới nhất có giá hơn 400.000 USD. Chiếc xe chỉ sản xuất giới hạn 600 chiếc, Johnny Đặng cho biết, anh là một trong số người đầu tiên sở hữu chiếc xe này khi nó mới ra đời.

Khoa Pug sang Mỹ đến thăm tư dinh của ông trùm kim cương gốc Việt Johnny Đặng, nhìn dàn siêu xe bên trong mà ai cũng choáng - Ảnh 3.
Khoa Pug sang Mỹ đến thăm tư dinh của ông trùm kim cương gốc Việt Johnny Đặng, nhìn dàn siêu xe bên trong mà ai cũng choáng - Ảnh 4.

Johnny Đặng là nhân vật tầm cỡ trong giới chơi trang sức, đặc biệt với các rapper. Trong âm nhạc và văn hóa đại chúng, cái tên này cũng được nhắc tới rất nhiều qua những bài hát đình đám của Migos, Gucci Mane, Lil Pump, Keith Ape, Chief Keef... Johnny Đặng có sở thích với các loại siêu xe trên thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại anh có tới hàng chục chiếc siêu xe từ giá vài trăm nghìn đô đến hàng triệu đô.

Ông cũng được tờ tạp chí Forbes vinh danh là một trong số ít người Việt Nam thành danh như vậy trên đất nước Mỹ.

Khoa Pug sang Mỹ đến thăm tư dinh của ông trùm kim cương gốc Việt Johnny Đặng, nhìn dàn siêu xe bên trong mà ai cũng choáng - Ảnh 5.

Cũng trong số Vlog lần này, Khoa Pug ghé thăm khu nông trại của Phạm Đình Quốc Vương (triệu phú du học sinh Việt trên đất Mỹ) rộng hàng nghìn ha. Nơi đây, triệu phú Quốc Vương nuôi toàn động vật hoang dã đắt tiền từ ngựa vằn, bò tót, lạc đà, chuột túi đến cả hươu cao cổ chỉ thấy trong sở thú.

Khoa Pug sang Mỹ đến thăm tư dinh của ông trùm kim cương gốc Việt Johnny Đặng, nhìn dàn siêu xe bên trong mà ai cũng choáng - Ảnh 6.

Triệu phú Phạm Đình Quốc Vương và gia đình.

Không chỉ sở hữu những con thú hoang dã siêu đắt đỏ, tại nông trại của vị triệu phú này còn xuất hiện hàng loạt các xe công trình có giá hàng chục tỷ mang đến một tầm cỡ của giới siêu giàu tại Mỹ mà ít người Việt nào có được.

Khu nông trại được triệu phú Quốc Vương phân bổ các nơi riêng biệt, trong đó ấn tượng nhất là chiếc xe di động được thiết kế như một căn nhà nhỏ có thể di chuyển khắp nước Mỹ. Khu nướng BBQ ngoài trời được đầu bếp riêng thực hiện với nhiều món ẩm thực độc đáo. Cả khu nông trại và hàng loạt thú hoang dã có giá trị xấp xỉ 100 tỷ tiền Việt Nam.

Khoa Pug sang Mỹ đến thăm tư dinh của ông trùm kim cương gốc Việt Johnny Đặng, nhìn dàn siêu xe bên trong mà ai cũng choáng - Ảnh 7.
Khoa Pug sang Mỹ đến thăm tư dinh của ông trùm kim cương gốc Việt Johnny Đặng, nhìn dàn siêu xe bên trong mà ai cũng choáng - Ảnh 8.

Khác với sở thích siêu xe của Johnny Đặng, triệu phú Phạm Đình Quốc Vương nổi lên với nền tảng kinh doanh kỹ thuật số. Anh có sở thích đặc biệt với các nông trại và động vật hoang dã. Quốc Vương sở hữu nhiều trang trại rộng hàng trăm héc ta với rừng cây, hồ nước, sông suối, đầm lầy..., lái xe đi cả ngày không hết. Trong lần chia sẻ trên trang Youtube cá nhân, anh tiết lộ có sở thích gắn bó với ruộng vườn, nông trại... bởi nó gợi lại những ký ức tuổi thơ tại quê nhà.