Lexus sản xuất những chiếc xe đẹp, sang trọng và chất lượng cao cho những người thành đạt đứng tuổi, trong khi Marvel Studios làm ra những bộ phim bom tấn hoành tráng dành cho giới trẻ. Vậy cả hai có điểm gì chung? Hầu như không có.

Nhưng điều đó không ngăn họ hợp tác để quảng bá cho bộ phim mới của Marvel: "The Eternals", kể về chủng loài Eternals cổ đại đã sống bí mật trên trái đất hàng ngàn năm, sở hữu sức mạnh và những năng lực phi thường.

Điều đó liên quan gì đến một chiếc SUV thông số kỹ thuật cao với lưới tản nhiệt kỳ lạ? Không nhiều lắm, nhưng Lexus dường như vẫn thấy có mối lương duyên nào đó khi kết hợp những chiếc xe sang trọng của họ với bộ phim bom tấn mới nhất Marvel Studios.

Lexus đã tung ra video quảng cáo mới vui nhộn với hình ảnh Kumail Nanjiani trong  Kingo đang vượt qua "mưa bom bão đạn" để tìm chỗ đậu xe an toàn cho chiếc Lexus IS 500 F Sport mới của mình.

Lexus and Marvel Studios’ Eternals present - PARKING SPOT

Video khiến nhiều người thích thú khi giữ nguyên cái chất tưng tửng vốn có của nhà Marvel, nhưng khi Lexus công bố thiết kế 10 mẫu xe ý tưởng dựa trên 10 nhân vật trong Eternals thì lại gây tranh cãi. Một số thấy thích thú, số khác lại cho đó là một sự kết hợp "kinh khủng".

Lexus cho biết mỗi chiếc xe được lấy cảm hứng từ thiết kế áo giáp, hình tượng và sức mạnh siêu việt của từng Eternal, kết hợp với ánh sáng phát ra từ gầm xe, phản ánh dòng năng lượng của từng siêu anh hùng. Có người sẽ thấy những chiếc Lexus trở nên bắt mắt với diện mạo gân guốc hơn, cũng có người cho rằng "cơ bắp" chưa bao giờ là xe Lexus cả. Liệu Lexus và Marvels có phải là sự kết hợp vô nghĩa, câu trả lời nằm trong từng bức ảnh:

Khi Lexus hóa thân thành các Eternals nhà Marvel: LX 570 là nhân vật mạnh nhất - Ảnh 2.

Lexus LS, chiếc sedan sang trọng hàng đầu của Lexus, là Ikaris, do Richard Madden thủ vai, thủ lĩnh chiến thuật của Eternals.

Khi Lexus hóa thân thành các Eternals nhà Marvel: LX 570 là nhân vật mạnh nhất - Ảnh 3.

Một trong những chiếc xe mạnh nhất của Lexus, RC F, kết nối với Sersi, do Gemma Chan thủ vai, một trong những Eternal mạnh nhất.

Khi Lexus hóa thân thành các Eternals nhà Marvel: LX 570 là nhân vật mạnh nhất - Ảnh 4.

Lexus LX được trang bị công nghệ tiên tiến, khiến nó trở thành Phastos, do Brian Tyree Henry, chuyên gia công nghệ của đội.

Khi Lexus hóa thân thành các Eternals nhà Marvel: LX 570 là nhân vật mạnh nhất - Ảnh 5.

Eternal nhanh nhất, Makkari, do Lauren Ridloff thủ vai, có lẽ sẽ hợp với chiếc xe Lexus nhanh nhất, RC F Track Edition.

Khi Lexus hóa thân thành các Eternals nhà Marvel: LX 570 là nhân vật mạnh nhất - Ảnh 6.

Kingo, do Kumail Nanjiani thủ vai, được ghép đôi với chiếc Lexus IS mạnh mẽ, táo bạo mà anh lái trong video quảng cáo trên.

Khi Lexus hóa thân thành các Eternals nhà Marvel: LX 570 là nhân vật mạnh nhất - Ảnh 7.

Eternal mạnh nhất, Gilgamesh, do Don Lee thủ vai, là một linh hồn tốt cho chiếc SUV Lexus lớn nhất, mạnh mẽ nhất, LX 570.

Khi Lexus hóa thân thành các Eternals nhà Marvel: LX 570 là nhân vật mạnh nhất - Ảnh 8.

Druig, do Barry Keoghan thủ vai, là một kẻ nổi loạn trong phim. Với sức mạnh và khả năng chịu đựng siêu việt, GX là hình ảnh phản chiếu phù hợp với nhân vật này.

Khi Lexus hóa thân thành các Eternals nhà Marvel: LX 570 là nhân vật mạnh nhất - Ảnh 9.

Ajak, do Salma Hayek thủ vai, một phụ nữ mạnh mẽ. Cô được liên kết với một trong những chiếc SUV có khả năng vận hành tốt nhất, GX.

Khi Lexus hóa thân thành các Eternals nhà Marvel: LX 570 là nhân vật mạnh nhất - Ảnh 10.

Thena, do Angelina Jolie thủ vai, rất phù hợp với Lexus LC 500 kiểu cách.

Khi Lexus hóa thân thành các Eternals nhà Marvel: LX 570 là nhân vật mạnh nhất - Ảnh 11.

Lexus NX là hình ảnh đại diện hoàn hảo cho khả năng tạo ảo giác của Sprite, do Lia McHugh thủ vai.

Khi Lexus hóa thân thành các Eternals nhà Marvel: LX 570 là nhân vật mạnh nhất - Ảnh 12.