Tác giả của bộ ghế độc đáo này là Design Epicentrum từng nổi danh với chiếc bàn có kiểu dáng giống phần đầu của chiếc Lamborghini Murcielago LP 670-4 SV.

Bộ sofa lần này cũng được lấy cảm hứng từ mẫu xe số lượng giới hạn của hãng xe Ý với hai màu chủ đạo là trắng và phần da của ghế màu đỏ. Về độ tiện dụng, chiếc ghế có lẽ sẽ không mang đến cảm giác thoải mái thực sự bởi kích thước hạn chế đồng kích thước với chiếc Murcielago SV ngoài đời thật, cùng với đó phần lưng ghế độ có độ nghiêng không cao. 

Tuy nhiên, một khi đã cuồng Lamborghini và thích những gì độc đáo thì các tay chơi chắc chắn không ngại chi 10.000 USD (khoảng 250 triệu đồng) cho sản phẩm này. Nhất là khi, số lượng bán ra giới hạn chỉ 44 chiếc. 

Khi bạn mê siêu xe Lamborghini nhưng chỉ đủ tiền mua ghế - Ảnh 1.
Khi bạn mê siêu xe Lamborghini nhưng chỉ đủ tiền mua ghế - Ảnh 2.
Khi bạn mê siêu xe Lamborghini nhưng chỉ đủ tiền mua ghế - Ảnh 3.

Một số sản phầm khác đến từ Design Epicentrum:

Khi bạn mê siêu xe Lamborghini nhưng chỉ đủ tiền mua ghế - Ảnh 4.
Khi bạn mê siêu xe Lamborghini nhưng chỉ đủ tiền mua ghế - Ảnh 5.
Khi bạn mê siêu xe Lamborghini nhưng chỉ đủ tiền mua ghế - Ảnh 6.

Ra mắt lần đầu vào năm 2009, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV sử dụng động cơ động cơ 6.5L V12 tương tự mẫu LP640 nhưng công suất được nâng lên 670 mã lực, cao hơn 30 mã lực so với bản gốc, mô-men xoắn cực đại 660Nm giúp chiếc xe tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát sau 3,2 giây, tốc độ tối đa 342 km/h. Xe sử dụng hộp số tự động 6 cấp e-Gear.

Một điều thú vị khác về Murcielago LP670-4 SV, ban đầu, hãng siêu xe đến từ Ý tuyên bố sẽ sản xuất ra 350 chiếc Lamborghini Murcielago LP670-4 SV. Tuy nhiên, chỉ có đúng 186 chiếc Lamborghini Murcielago LP670-4 SV được sản xuất trước khi phải nhường lại dây chuyền lắp ráp cho đàn em Aventador. Tại Việt Nam hiện chỉ có duy nhất một chiếc kí tự 46 thuộc về ông chủ cafe Trung Nguyên.

ảnh: Design Epicentrum