"Táo bạo" có lẽ không phải cụm từ thích hợp nhất để miêu tả cách sử dụng mẫu xe cơ bắp bán chạy hàng đầu thế giới của chủ xe này, thay vào đó nên là "mạo hiểm" và "bất hợp lý". Hình ảnh dưới đây được chụp lại tại Florida, Mỹ ghi lại cảnh Mustang "thồ" hàng chục ống thép đủ kích cỡ cùng cả một đoạn lưới kim loại.

Dựa trên số vật liệu này, có lẽ chủ xe đang muốn làm hàng rào mới hoặc đơn giản là… làm nghề kinh doanh sắt vụn. Tuy vậy, dù là lý do gì đi nữa, phương tiện được lựa chọn là một mẫu coupe thể thao 2 cửa hoàn toàn không phù hợp.

Khi bạn chạy Ford Mustang nhưng dòng đời đưa đẩy làm... thu mua sắt vụn - Ảnh 1.

Phần lớn lượng ống thép 2 bên hông xe được chằng bằng dây trong khi cốp xe phía sau chất đống ống thép và cả lưới kim loại khổng lồ. Cách làm này chắc chắn sẽ khiến phần lớn lớp sơn bên ngoài bị trầy xước, chưa kể đến cả thân vỏ có thể bị hư hại – điều mà ta có thể quan sát rất rõ trong ảnh.

Bên cạnh việc sử dụng xe không đúng cách, hành động chở đồ như trong ảnh tiềm ẩn rất nhiều rủi ro gây va chạm với các xe khác cũng như người đi đường. Đặc biệt, nếu số ống và lưới thép phía sau rơi ra khỏi vị trí cốp, xe đi ngay phía sau chắc chắn sẽ chịu thiệt hại không nhỏ chưa kể độ nguy hiểm vì ống thép đâm vào kính chắn gió trước vô cùng lớn.

Tham khảo: Carscoops

Khi bạn chạy Ford Mustang nhưng dòng đời đưa đẩy làm... thu mua sắt vụn - Ảnh 2.