Khám phá nhà kho chất đống Toyota Supra, BMW M3 của trùm buôn ma túy

Chỉ nhờ một lần dừng xe kiểm tra giấy tờ thủ tục hôm 21/8 vừa qua, cảnh sát địa phương đã phát hiện một đường dây buôn ma túy lớn với hàng triệu USD tiền mặt, súng không giấy tờ và… khoảng hơn 80 xe đủ loại.

Trong số xe nói trên có 45 chiếc xe thuộc diện cổ và 37 xe thể thao khác, phần lớn là Toyota Supra Mk4 và BMW M3.

Khám phá nhà kho chất đống Toyota Supra, BMW M3 của trùm buôn ma túy - Ảnh 1.

Báo giới Massachusetts, Mỹ cho biết Cory A. Taylor, 41 tuổi đã bị tạm giữ vào hôm 21/8 vừa rồi sau khi cảnh sát giao thông bất ngờ phát hiện "nhẹ nhàng" 62,5 kg cần sa trong chiếc van mà ông này đang điều khiển cùng một bộ đồng phục giao hàng của FedEx. Taylor khi đó cho biết ông được trả tiền để chuyển số hàng này tới nhà mẹ. Người này sau đó đã được bảo lãnh về nhà.

Khám phá nhà kho chất đống Toyota Supra, BMW M3 của trùm buôn ma túy - Ảnh 2.

Tuy nhiên, khi cảnh sát điều tra sâu hơn gia cảnh của Taylor, họ phát hiện được rằng chính ông mới là chủ mưu điều hành đường dây buôn ma túy thay vì chỉ là "người làm công". Biệt thự của người này sau đó nhanh chóng bị khám xét nơi giới chức phát hiện 8 chiếc xe sang, 24 khẩu súng kèm đạn, hàng triệu USD tiền mặt cùng số lượng ma túy không nhỏ.

Khám phá nhà kho chất đống Toyota Supra, BMW M3 của trùm buôn ma túy - Ảnh 3.

Tay trùm ma túy còn không ngần ngại khoe dàn xe của mình trên Facebook.

Khám nhà mẹ Taylor, cảnh sát cũng phát hiện thêm 37 chiếc xe chứa trong garage cỡ lớn, bao gồm ít nhất 8 chiếc Toyota Supra Mk4, 3 chiếc Nissan GT-R, 5 chiếc BMW M3 đời E46 và 3 chiếc BMW M3 đời E92. Tuy nhiên, số xe hiếm nhất ở đây phải kể tới 3 chiếc Nissan Skyline GT-R đời R34.

Khám phá nhà kho chất đống Toyota Supra, BMW M3 của trùm buôn ma túy - Ảnh 4.

Tham khảo: Motor1