Bên cạnh hàng chục mẫu siêu xe tham dự Car Passion 2019, dàn xe hậu cần cũng nổi bần bật không kém cạnh

1) Rolls-Royce Ghost

Không nói quá khi đây là chiếc xe hậu cần sang trọng nhất thế giới đến từ Anh Quốc. Theo như biển số, nhiều người nhận ra đây chính là chiếc Rolls-Royce Ghost Series I độ phong cách Series II từng thuộc sở hữu của dân chơi đồng hồ khét tiếng tại Hà Nội mới bán lại cách đây chưa lâu.

Để tham dự vào hành trình, chiếc Rolls-Royce Ghost này đã được “làm mới” bằng lớp decal màu đen mờ với phần nắp capo màu trắng tạo nên sự tương phản với màu thân xe. 

Khối động cơ V12, dung tích 6,6 lít tăng áp kép khiến chiếc xe siêu sang này mạnh mẽ không kém những chiếc xe thể thao tham dự trong hành trình.

Khám phá dàn xe hậu cần Car Passion 2019 - Những anh hùng thầm lặng sau hào quang siêu xe - Ảnh 2.

2) Mercedes-Maybach S500

Đối thủ của Rolls-Royce Ghost là Mercedes-Maybach S500 cũng xuất hiện trong hành trình năm nay với vai trò là xe hậu cần.

Xe không được chủ nhân trang trí bằng lớp decal nhiều màu mà chỉ thêm dòng chữ “Tôi yêu Việt Nam” cùng các hình dán của hành trình trên nền sơn màu đen lịch lãm.

Khám phá dàn xe hậu cần Car Passion 2019 - Những anh hùng thầm lặng sau hào quang siêu xe - Ảnh 3.

3) Toyota Sienna

Mẫu xe minivan đến từ Toyota dường như là lựa chọn vô cùng hợp lí cho vai trò xe hậu cần bởi không gian rộng rãi có thể để chờ thêm hành lí cũng như không gian thoải mái để nghỉ ngơi khi cần.

Cũng giống như chiếc S500, chiếc xe này vẫn giữ ở mức nguyên bản và chỉ thêm dòng chữ “Tôi yêu Việt Nam” ở hai bên cửa xe.

Khám phá dàn xe hậu cần Car Passion 2019 - Những anh hùng thầm lặng sau hào quang siêu xe - Ảnh 4.
Khám phá dàn xe hậu cần Car Passion 2019 - Những anh hùng thầm lặng sau hào quang siêu xe - Ảnh 5.