Isuzu MU-X thêm phiên bản đặc biệt với diện mạo khác biệt

Trong khuôn khổ triển lãm ô tô quốc tế Thái Lan (Thailand International Motor Expo) 2017, Isuzu MU-X được trưng bày với phiên bản kỷ niệm 60 năm thành lập công ty. Có thể dễ dàng nhận thấy, diện mạo chiếc SUV khác biệt với những chi tiết mới và sự pha trộn màu sắc, decal linh hoạt.

Isuzu tạo điểm nhấn cho chiếc MU-X bản đặc biệt bằng các chi tiết màu đen và đỏ nổi bật trên nền sơn trắng. Gương xe, viền đèn sương mù, decal phong cách đua dán ở hông, nắp ca-pô và cạnh đèn hậu có màu đỏ/đen thể thao. Đuôi xe được gắn mác kỷ niệm 60 năm (60th Anniversary).

Nét mới lạ nhất đem đến điểm nhấn cho chiếc Isuzu MU-X 60th Anniversary là bộ vành MRS 6 chấu có kích thước 20 inch, sơn màu xám bạc kim loại. Lốp xe loại Toyo Proxes ST3, kích thước 265/50R20. Phía sau, ống xả HKS Legamax Ti là một điểm mới hấp dẫn những người mê âm thanh thể thao, mặc dù được bố trí hơi ẩn dưới cản sau.

Isuzu MU-X thêm phiên bản đặc biệt với diện mạo khác biệt - Ảnh 1.

Thân xe nổi bật với decal thể thao đỏ/đen.

Những nét thay đổi tập trung ở ngoại thất, còn nội thất vẫn tương tự phiên bản thường. Khoang cabin có tông màu be kết hợp đen, đem đến cảm giác sạch sẽ và rộng rãi.

Nằm dưới nắp ca-pô là động cơ diesel Blue Power, dung tích 1,9 lít, sản sinh công suất 150 mã lực tại 3.600 vòng/phút và mô-men xoắn 350 Nm tại 1.800-2.600 vòng/phút. Hộp số tự động 6 cấp.

Ngoài ra, Isuzu cung cấp thêm tuỳ chọn động cơ diesel 3 lít, cho công suất 177 mã lực tại 3.600 vòng/phút và mô-men xoắn 380 Nm tại 1.800-2.800 vòng/phút.

Giá bán của xe Isuzu MU-X bản kỷ niệm 60 năm chưa được tiết lộ. Đối thủ của mẫu xe này là Toyota Fortuner và Pajero Sport. Isuzu MU-X được phát triển trên cùng hệ thống gầm bệ và bộ khung với Chevrolet Trailblazer.

Tại Việt Nam, Isuzu MU-X đang được phân phối với 5 phiên bản, giá bán từ 849 đến 922 triệu đồng. So với các đối thủ đồng hương, giá bán của mẫu xe này thấp hơn khá nhiều. Tuy nhiên, doanh số xe MU-X vẫn lẹt đẹt ở mức 39 xe bán ra trong tháng 10.

Một số hình ảnh khác của xe Isuzu MU-X phiên bản kỷ niệm 60 năm:

Isuzu MU-X thêm phiên bản đặc biệt với diện mạo khác biệt - Ảnh 2.

Isuzu MU-X thêm phiên bản đặc biệt với diện mạo khác biệt - Ảnh 3.

Isuzu MU-X thêm phiên bản đặc biệt với diện mạo khác biệt - Ảnh 4.

Isuzu MU-X thêm phiên bản đặc biệt với diện mạo khác biệt - Ảnh 5.

Isuzu MU-X thêm phiên bản đặc biệt với diện mạo khác biệt - Ảnh 6.

Isuzu MU-X thêm phiên bản đặc biệt với diện mạo khác biệt - Ảnh 7.

Ảnh: Indianautosblog