Auto Home, một chuyên trang về xe ở Trung Quốc, vừa đăng tải những hình ảnh đầu tiên về Hyundai Tucson 2024. Theo đó, xe đang trong quá trình chạy thử và được ngụy trang kín, chỉ để lộ ra phần đèn LED định vị ban ngày giống với "đàn anh" Palisade. Hyundai Tucson 2024 dự kiến ra mắt ngay trong năm nay và sẽ không có thay đổi nào về hệ truyền động.

Hyundai Tucson 2024 lộ diện: Sở hữu chi tiết giống đàn anh Palisade - Ảnh 1.

Hyundai Tucson 2024 đang trong quá trình chạy thử.

Hyundai Tucson thế hệ thứ tư ra mắt vào tháng 9/2020. Phiên bản mới sắp ra mắt sẽ là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) với nhiều thay đổi về diện mạo. Lưới tản nhiệt thiết kế Parametric Shield được mở rộng nhằm tăng cảm giác sang trọng và bề thế.

Hyundai Tucson 2024 lần đầu lộ diện: Ra mắt trong năm nay, tăng sức đấu Kia Sportage và Mazda CX-5 - Ảnh 2.

Ảnh phác họa Hyundai Tucson 2024 của AutoYa.

Hệ thống đèn pha cũng được bố trí giống đàn anh Palisade. Đèn hậu phía sau làm theo phong cách cong, không giống như kiểu dáng hiện tại với hình tam giác sắc nét. Cụm khuếch tán gió mới cũng được bổ sung.

Hyundai Tucson 2024 lộ diện: Sở hữu chi tiết giống đàn anh Palisade - Ảnh 4.

Theo chuyên trang đến từ Trung Quốc, nội thất của Tucson 2024 cũng có sự thay đổi và được trang bị những tính năng mới nhất của Hyundai, tiêu biểu như màn hình thông tin lớn hơn. Tucson mới vẫn sử dụng động cơ tăng áp xăng 1,6 lít kết hợp hộp số DCT 7 cấp và động cơ hybrid tăng áp xăng 1,6 lít. 

Hyundai Tucson 2024 lần đầu lộ diện: Ra mắt trong năm nay, tăng sức đấu Kia Sportage và Mazda CX-5 - Ảnh 4.