Hyundai Kona mới lộ diện cùng thông tin hot của phiên bản hiệu suất cao N

Phiên bản chạy thử của Hyundai Kona facelift vừa xuất hiện tại một hồ băng ở Bắc Âu với thiết kế chỉ thay đổi rất nhỏ so với những gì ta đang thấy. Đầu xe có vẻ là khu vực sẽ được chăm chút kỹ nhất (dựa trên phân bố lớp ngụy trang) với đèn pha và tản nhiệt đều có cải tiến đáng kể, cản sau cũng được làm lại nhưng không quá rõ rệt.

Trong khi đó, hông và đuôi xe không được cập nhật quá nhiều và nội thất cũng vậy ngoại trừ hệ thống thông tin giải trí được cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Hyundai Kona mới lộ diện cùng thông tin hot của phiên bản hiệu suất cao N - Ảnh 1.

Các tùy chọn động cơ trên Hyundai Kona phần lớn được giữ lại bao gồm cả 3 cấu hình là xăng, dầu và hybrid sạc điện. Riêng bản Hyundai Kona Electric thuần điện sẽ được nâng cấp ắc quy để mang lại tầm vận hành tối đa tốt hơn (hiện dừng ở mức 415 km trên bản 64 kWh), mô tơ điện 201 mã lực, 394 Nm giữ nguyên.

Vị trí cao nhất trong đội hình Hyundai Kona hứa hẹn sẽ được thay thế bằng phiên bản N hoàn toàn mới. Cấu hình thể thao này dự kiến sử dụng động cơ 2.0L 4 xy-lanh giống i30 N cho công suất 246 mã lực cùng hộp số sàn 6 cấp và dẫn động cầu trước. So với bản thường, hệ thống phanh trên Kona N được nâng cấp lên dòng hiệu suất cao đồng thời khung gầm và hệ thống đánh lái được tinh chỉnh lại tương ứng.

Hyundai Kona mới lộ diện cùng thông tin hot của phiên bản hiệu suất cao N - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, body kit riêng tối ưu khí động học với vẻ ngoài dữ dằn hơn cũng đang được Hyundai phát triển.

Hyundai Kona facelift cùng phiên bản N dự kiến sẽ ra mắt trong quý III/2020.

Tham khảo: Carscoops

Hyundai Kona mới lộ diện cùng thông tin hot của phiên bản hiệu suất cao N - Ảnh 3.