Hyundai Accent 2023 lại một lần nữa lộ diện. Khác với những lần trước đó, hình ảnh lần này cho thấy rõ nhiều chi tiết nội thất thay đổi trên mẫu sedan cỡ B này.

Hyundai Accent 2023 lộ nội thất hiện đại chưa từng có: Màn hình khủng, loa hàng hiệu, về Việt Nam sẽ làm khó Vios - Ảnh 2.

Hình ảnh chính thức của Accent 2023 được công bố với tên gọi Verna ở Ấn Độ

Theo đó, nội thất Accent mới sẽ thay đổi hoàn toàn so với thế hệ cũ. Phía sau vô-lăng là màn hình điện tử. Ở trung tâm là màn hình lớn, nhiều khả năng có kích thước 10,25 inch. Hai màn hình đặt trên cùng mặt phẳng theo xu hướng thiết kế mới ngày nay. Âm thanh Bose cho thấy Accent sẽ là mẫu xe đầu tiên trong phân khúc được trang bị loa có thương hiệu nổi tiếng.

img
img

Nội thất mới hiện đại và cao cấp

Ở bên dưới là cụm điều khiển điều hòa với nút bấm cảm ứng và màn hình điện tử. Phiên bản Accent (còn gọi là Verna) tại Ấn Độ thậm chí còn có cả hệ thống sưởi và làm mát ghế.

Hyundai Accent 2023 lộ nội thất hiện đại chưa từng có: Màn hình khủng, loa hàng hiệu, về Việt Nam sẽ làm khó Vios - Ảnh 4.

Các phím điều khiển cảm ứng

Ngoài ra, ở một clip ngắn được chính Hyundai công bố trước đó, Accent mới còn lộ hàng ghế sau có bệ tỳ tay và cửa gió điều hòa phía sau - những điểm thiệt thòi hơn của mẫu xe thế hệ cũ khi so sánh với đối thủ Vios, City.

Như vậy, Hyundai Accent thế hệ mới lột xác hoàn toàn từ ngoài vào trong. Ở ngoại thất, xe mang thiết kế đậm chất tương lai, góc cạnh hơn và thừa hưởng nhiều đường nét của đàn anh Elantra. Mặt trước hiện đại với dải LED ban ngày mảnh vắt ngang đầu xe, lưới tản nhiệt lớn nối liền cụm đèn chiếu sáng đặt thấp. Ở phía sau, Accent có cụm đèn LED chạy dài theo xu hướng hiện nay cùng dòng chữ ACCENT được tích hợp.

img
img
img

Hyundai Accent 2023 lộ diện ở Hàn Quốc

Một điểm đặc biệt nữa trên Accent 2023 được hé lộ là gói công nghệ an toàn SmartSense giống trên Stargazer hay Creta với các tính năng như hỗ trợ giữ làn đường, hỗ trợ phanh tự động, ga tự động thích ứng hay cảnh báo điểm mù...

Theo dự kiến, Hyundai Accent 2023 sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 21/3 tới. Mẫu xe này được trông đợi sẽ sớm về Việt Nam bởi đây đang là "con gà đẻ trứng vàng" của Hyundai trong nước. Từng có những tháng Accent bán vượt Vios để trở thành sedan cỡ B bán chạy nhất. Mẫu xe này cũng hiếm khi vắng bóng trong bảng xếp hạng 10 xe bán chạy nhất từng tháng.

https://autopro.com.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-hyundai-accent.htm