Hyundai Accent 2018 xuất hiện tại Hà Nội, lộ trang bị trước ngày ra mắt

Sau khi bắt đầu mở đặt cọc xe Hyundai Accent 2018 từ đầu tháng 3, các đại lý đã rục rịch chuẩn bị cho buổi ra mắt xe của Hyundai Thành Công (HTC) sắp tới. Thông tin về xe cũng được hé lộ. Ngày ra mắt được phía đại lý cho biết là vào 16/4 tới đây, tại nhà máy HTC ở Ninh Bình.

Cụ thể, Hyundai Accent thế hệ mới được lắp ráp trong nước, bán ra với 4 phiên bản, gồm 1.4 MT Base, 1.4 MT, 1.4 AT và 1.4 AT bản đặc biệt (cao cấp nhất). Như vậy, xe Accent chỉ có duy nhất động cơ Kappa 1,4 lít. Đại lý cho biết động cơ này cho công suất 100 mã lực và mô-men xoắn 132 Nm, kết hợp số sàn 6 cấp hoặc tự động 6 cấp.

Hyundai Accent 2018 xuất hiện tại Hà Nội, lộ trang bị trước ngày ra mắt - Ảnh 1.

Chiếc Hyundai Accent 2018 xuất hiện khi đi đổ xăng tại Hà Nội.

Xe Accent 2018 chỉ có đèn chiếu sáng halogen cùng projector, đèn ban ngày LED và đèn hậu LED. Gương chiếu hậu chỉnh điện tiêu chuẩn, nhưng gập điện chỉ dành cho 3 phiên bản cao hơn. Bản cao cấp nhất có sấy gương.

Phiên bản 1.4 MT Base dùng vành thép 15 inch, 2 phiên bản giữa có vành đúc 15 inch. Chỉ bản cao cấp được trang bị vành đúc 5 chấu 16 inch, kết hợp lốp Hankook.

Duy nhất Hyundai Accent 1.4 AT bản đặc biệt có nội thất da và điều hoà tự động. Hệ thống giải trí AVN dành cho 3 phiên bản cao, gồm màn hình cảm ứng 7 inch tích hợp GPS, kết nối USB và Bluetooth. Hệ thống âm thanh 6 loa. Đề nổ bằng nút bấm. Cảm biến gạt mưa tự động.

Hyundai Accent 2018 xuất hiện tại Hà Nội, lộ trang bị trước ngày ra mắt - Ảnh 2.

Nội thất chiếc Hyundai Accent bản cao cấp nhất.

Trang bị an toàn trên bản cao nhất có chống bó cứng phanh (ABS), cân bằng điện tử (ESC), hỗ trợ đổ đèo (HAC), kiểm soát hành trình chủ động, cảm biến lùi, camera lùi và 6 túi khí. Hai bản thấp hơn có ABS và ESC, kết hợp 2 túi khí. Bản Base chỉ có ABS và 1 túi khí.

Giá xe Hyundai Accent 2018 vẫn chưa được công bố. Các đại lý có giá tạm tính khác nhau, từ 410 đến 460 triệu đồng trong hợp đồng ký đặt xe. Giá chính thức sẽ được HTC công bố trong thời gian tới. Ngoài đối tượng cá nhân, Hyundai Accent mới nhắm đến cả các doanh nghiệp kinh doanh taxi bởi đây là những khách mời đặc biệt trong buổi ra mắt xe.

Một số hình ảnh rò rỉ về Hyundai Accent 2018 tại Hà Nội:

Hyundai Accent 2018 xuất hiện tại Hà Nội, lộ trang bị trước ngày ra mắt - Ảnh 3.
Hyundai Accent 2018 xuất hiện tại Hà Nội, lộ trang bị trước ngày ra mắt - Ảnh 4.
Hyundai Accent 2018 xuất hiện tại Hà Nội, lộ trang bị trước ngày ra mắt - Ảnh 5.

So sánh 2 thế hệ Hyundai Accent tại Việt Nam. Video: Hyundai FC.