Trên trang cá nhân của mình, hot mom (người mẹ nổi tiếng) Thanh Trần đã khoe chiếc Peugeot 3008 vừa tậu với chi phí lên tới 1,35 tỷ đồng. Trước tin đồn lấy chồng đại gia, cô nàng sinh năm 1996 chia sẻ rằng số tiền mua xe là do tự kiếm được thông qua các hợp đồng đóng phim và quảng cáo qua kênh Facebook cá nhân với gần 1,6 triệu người theo dõi.

Hot mom 1996 Thanh Trần khoe sắm Peugeot 3008 tiền tỷ biển đẹp nhưng ngày nhận xe “cười ra nước mắt” - Ảnh 1.

Vợ chồng nhà Thanh Trần khoe ảnh mua xe mới. Ảnh: FBNV.

Chiếc Peugeot mang biển số khá đẹp là 669.09. Rất nhiều bình luận tấm tắc khen tấm biển mà hot mom này bấm được. Thanh Trần chỉ đáp lại "cũng không biết ý nghĩa cái biển đâu, chỉ là đọc thấy thuận miệng thui à".

Hot mom 1996 Thanh Trần khoe sắm Peugeot 3008 tiền tỷ biển đẹp nhưng ngày nhận xe “cười ra nước mắt” - Ảnh 2.

Chiếc xe mang biển số khá đẹp 699.09. Ảnh: FBNV.

Ở một diễn biến khác, chồng của Thanh Trần đăng đoạn video ngay trong ngày nhận xe, than thở về việc phải "rửa xe bằng nước lũ". Nước trước cửa nhà ngập tới 1/3 bánh xe và phải vất vả lắm mới đưa được xe ra ngoài.

"Nỗi ám ảnh khi đi ngang qua đường Huỳnh Tấn Phát và đây khi nhà ở trên đường Huỳnh Tấn Phát. Có ai đi ngang qua đường Huỳnh Tấn Phát mà ám ảnh chưa," chồng của Thanh Trần đăng lên trang cá nhân.

Chiếc Peugeot 3008 vất vả ra ngoài khi xung quanh là dòng nước ngập sâu. Nguồn: FBNV.

Trước đó, ngày 28/9, người chồng kém tuổi của hot mom có đăng tấm hình ngồi thử xe Peugeot 3008 trong showroom với dòng trạng thái "ước gì có tiền mua xe nhỉ". Và giờ đây, chiếc xe đã có mặt trong nhà của đôi vợ trồng 9x này.