Là siêu xe đắt đỏ bậc nhất Việt Nam, Bugatti Veyron cũng cần được chăm kỹ càng hơn những mẫu xe khác. Chiếc Veyron trong đoàn xuyên Việt của Trung Nguyên Legend đã chính thức dừng hành trình sau khi đặt chân tới Hà Nội và thực hiện roadshow quanh thủ đô. Xe chuyên dụng sẽ đưa Veyron về TP. HCM để thực hiện bảo dưỡng đúng lịch trình.

Dù mới thực hiện được một nửa hành trình, Bugatti Veyron đã ghi một dấu ấn đáng nhớ sau hơn 6 năm về Việt Nam. Trước đó, khi thuộc sở hữu của đại gia Phạm Trần Nhật Minh, chiếc siêu xe này hiếm khi lăn bánh ra phố và gần như chỉ để trong garage riêng.

Bugatti Veyron chính thức dừng hành trình xuyên Việt, sắp lên xe chuyên dụng để về Sài Gòn bảo dưỡng - Ảnh 1.

Chiếc Bugatti Veyron trước đây hiếm khi lăn bánh trên đường. Ảnh: Anh Xuân.

Đây là lần đầu tiên Veyron được "bung lụa", xả hơi cho cỗ máy công suất hơn 1.000 mã lực đã bị kìm nén nhiều năm trời. Quãng đường đi từ Nam ra Bắc của chiếc xe này lên tới gần 2.000 km.

Trong Hành trình từ trái tim, Bugatti Veyron là chiếc siêu xe được giới mộ điệu săn đón nhiều nhất, bởi cả Việt Nam chỉ có duy nhất 1 chiếc và để gặp được cũng không phải câu chuyện đơn giản. Người cầm lái chiếc siêu xe vừa lớn lại mạnh ắt hẳn sẽ phải toát mồ hôi với giao thông Việt Nam.

Bugatti Veyron chính thức dừng hành trình xuyên Việt, sắp lên xe chuyên dụng để về Sài Gòn bảo dưỡng - Ảnh 2.

Cỗ máy hơn 1.000 mã lực được giải tỏa trong hành trình dài gần 2.000 km. Ảnh: Anh Xuân.

Trừ Veyron, các siêu xe khác vẫn tiếp tục hành trình xuyên Việt theo kế hoạch. Mai sẽ là ngày cuối cùng mà đoàn xe Trung Nguyên có mặt tại Hà Nội. Sau đó, những chiếc xe này sẽ quay lại phía Nam, đến mũi Cà Mau và cuối cùng về lại TP. HCM để kết thúc Hành trình từ trái tim.

Lịch trình của Hành trình từ trái tim xem tại đây