HOT: Bộ đôi VinFast VF e35, VF e36 xuất hiện trước giờ G, để lộ trang bị hàng hiệu đắt tiền - Ảnh 1.

Một ngày trước khi sự kiện ra mắt diễn ra, bộ đôi VinFast VF e35 và VF e36 đã được vận chuyển đến khu vực triển lãm Los Angeles Auto Show.

HOT: Bộ đôi VinFast VF e35, VF e36 xuất hiện trước giờ G, để lộ trang bị hàng hiệu đắt tiền - Ảnh 2.

Những chiếc xe này được chở bằng xe tải chuyên dụng và đưa đến tận cửa khu triển lãm.

img
img

Hai chiếc ô tô điện hoàn toàn mới của VinFast vẫn được phủ vải che cẩn thận để tránh lộ hoàn toàn thiết kế trước thời điểm ra mắt.

img
img

Những chiếc xe đang được lái ra khỏi xe tải chuyên dụng và đưa vào bên trong khuôn viên trưng bày xe trong khi tấm vải che vẫn được dán kín xung quanh.

HOT: Bộ đôi VinFast VF e35, VF e36 xuất hiện trước giờ G, để lộ trang bị hàng hiệu đắt tiền - Ảnh 5.

Tuy được che chắn kỹ càng, một số chi tiết vẫn được hé lộ, ví dụ như bộ mâm 21 inch của chiếc VF e35 giống hệt so với hình ảnh dựng đồ họa trước đó. Bộ lốp đi kèm là Pirelli hàng hiệu với kích thước 255/40R21.

HOT: Bộ đôi VinFast VF e35, VF e36 xuất hiện trước giờ G, để lộ trang bị hàng hiệu đắt tiền - Ảnh 6.

Mặt trước của chiếc VF e36 lộ ra phần cảm biến lớn được dùng cho các tính năng tự lái thông minh.

HOT: Bộ đôi VinFast VF e35, VF e36 xuất hiện trước giờ G, để lộ trang bị hàng hiệu đắt tiền - Ảnh 7.

Xe bắt đầu được lái vào trong khu trưng bày.

HOT: Bộ đôi VinFast VF e35, VF e36 xuất hiện trước giờ G, để lộ trang bị hàng hiệu đắt tiền - Ảnh 8.

Ngay sau khi được đưa vào, những chiếc VinFast VF e35 và VF e36 đã được đưa lên bục trưng bày. Xe đã được phủ bạt kín nhưng vẫn để lộ ánh đèn LED xuyên qua với dải LED hình cánh chim đặc trưng của xe VinFast.

VF e35 và VF e36 là 2 mẫu SUV chạy điện thuộc phân khúc D và E sẽ được VinFast cho ra mắt tại Los Angeles (Mỹ). Bên cạnh đó, tại triển lãm này, VinFast còn giới thiệu thêm những công nghệ hiện đại thông minh mà hãng xe Việt phát triển để bắt kịp xu thế trên thế giới.

Gian hàng của VinFast tại Los Angeles Auto Show có tổng diện tích 800 m2, được thiết kế với nền LED màu xanh làm chủ đạo, kết hợp các màn hình siêu lớn để trình chiếu về sản phẩm. Hai chiếc VF e35 và VF e36 được đặt trên bục cao nổi bật.

Theo dự kiến, VinFast sẽ mang hai mẫu ô tô điện hoàn toàn mới là VF e35 và VF e36 tới Los Angeles Auto Show 2021. Sự kiện ra mắt sẽ bắt đầu vào 6:30 sáng ngày 18/11 theo giờ Hà Nội (15:30 ngày 17/11 tại Los Angeles). Những người không thể đến triển lãm có thể theo dõi online qua trang Facebook và YouTube của VinFast theo đúng khung giờ trên.

HOT: Bộ đôi VinFast VF e35, VF e36 xuất hiện trước giờ G, để lộ trang bị hàng hiệu đắt tiền - Ảnh 10.