Chỉ còn chưa đầy hai ngày nữa, hai mẫu xe VinFast VF e35 và VF e36 sẽ được chính thức giới thiệu tại Los Angeles Auto Show. Đến nay, gian trưng bày của hãng xe Việt vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, và theo như những hình ảnh mới nhất thì gian hàng này đã được lắp đặt phần lớn các thiết bị chính.

Lộ nhiều ảnh nóng gian VinFast tại Los Angeles trước giờ G: Hai màn hình khổng lồ xếp tầng, logo 3D hắt sáng xanh, sân khấu hình cánh chim siêu lớn - Ảnh 1.

Theo hình ảnh rò rỉ, tâm điểm của gian trưng bày "tạm" là bộ đôi màn hình siêu lớn ở trung tâm. Trong đó, màn hình phía trên có kích thước lớn hơn màn hình bên dưới. Bên cạnh đó, VinFast còn bố trí hai chiếc TV kích thước lớn đặt ở phía bên phải của gian trưng bày. Đây có thể sẽ là nơi hiển thị thông tin gian hàng hoặc giới thiệu các công nghệ mà VinFast mang tới cho khách tham quan tiện tìm hiểu.

Lộ nhiều ảnh nóng gian VinFast tại Los Angeles trước giờ G: Hai màn hình khổng lồ xếp tầng, logo 3D hắt sáng xanh, sân khấu hình cánh chim siêu lớn - Ảnh 2.

Gian trưng bày của VinFast sử dụng logo rất lớn màu bạc với đèn nền LED màu xanh gắn ở phía trên cao. Do VinFast mang đến các sản phẩm xe điện cũng như các giải pháp xe xanh nên lần này chọn màu xanh, chứ không phải màu đỏ như đợt triển lãm Paris năm 2018. Cách đây ít ngày, một số hình ảnh còn cho thấy VinFast có cả logo 3D trong suốt phát ánh sáng xanh. Có khả năng logo này sẽ đặt ở khu vực bên dưới bởi có kích thước nhỏ hơn.

Lộ nhiều ảnh nóng gian VinFast tại Los Angeles trước giờ G: Hai màn hình khổng lồ xếp tầng, logo 3D hắt sáng xanh, sân khấu hình cánh chim siêu lớn - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, một số hình ảnh còn hé lộ thêm về diện mạo mặt sàn sân khẩu trưng bày xe. Theo đó, mặt sàn này cao hơn một chút so với nền, được tạo hình giống cánh chim, hay chữ V như logo VinFast. Dựa vào hình dạng mặt sàn, có thể dự đoán được hai phần "cánh chim" nhô ra sẽ là nơi đặt hai chiếc VF e35 và VF e36.

Lộ nhiều ảnh nóng gian VinFast tại Los Angeles trước giờ G: Hai màn hình khổng lồ xếp tầng, logo 3D hắt sáng xanh, sân khấu hình cánh chim siêu lớn - Ảnh 4.

Trước đó, nhiều ảnh rò rỉ khác tại trung tâm triển lãm cho thấy logo VinFast và hình ảnh mẫu xe điện sắp ra mắt xuất hiện khắp mọi nơi, ở những vị trí quảng cáo đắt đỏ bậc nhất thành phố. Điều đó cho thấy VinFast rất chịu chi trong việc quảng bá hình ảnh sản phẩm tại Mỹ. Ngoài ra, chi phí cho một gian hàng lớn trong Los Angeles Auto Show được tờ Forbes cho biết sẽ tốn tới 5-10 triệu USD tùy quy mô và vị trí.

Theo dự kiến, VinFast sẽ mang hai mẫu ô tô điện hoàn toàn mới là VF e35 và VF e36 tới Los Angeles Auto Show 2021. Sự kiện ra mắt sẽ bắt đầu vào 6:30 sáng ngày 18/11 theo giờ Hà Nội (15:30 ngày 17/11 tại Los Angeles). Những người không thể đến triển lãm có thể theo dõi online qua trang Facebook và YouTube của VinFast theo đúng khung giờ trên.

Một số hình ảnh gian hàng VinFast khi bắt đầu được lắp đặt:

Lộ nhiều ảnh nóng gian VinFast tại Los Angeles trước giờ G: Hai màn hình khổng lồ xếp tầng, logo 3D hắt sáng xanh, sân khấu hình cánh chim siêu lớn - Ảnh 6.