Honda SH là mẫu xe tay ga được giới chơi xe máy đưa vào tầm ngắm để sưu tầm. Có những chiếc đời cũ được chào bán với giá cao hơn xe mới hiện nay. Thậm chí, có xe được rao bán giá tới gần cả tỷ đồng.

Chiếc Honda SH đời 2013 nhập khẩu Ý đang được chào giá 42.000 USD (khoảng 977 triệu đồng). Đáng chú ý, chiếc còn mới nguyên nilon, chưa qua sử dụng và cũng chưa đổ xăng một lần nào. Xe mang số máy đời cuối, trước khi chuyển sang thiết kế mới. Theo chia sẻ của người bán, chiếc xe là "hàng kịch độc có một không hai, dành cho anh em đam mê sưu tầm".

Honda SH 2013 ‘đập thùng’ được chào giá gần 1 tỷ đồng - Ảnh 1.

Honda SH 2013 nhưng còn mới nguyên, chưa sử dụng.

Đời này được khá nhiều người ưa chuộng bởi thiết kế được nhận định là cứng cáp hơn đời mới. Những chiếc đời này nhập khẩu Ý được định giá cao hơn nhiều mẫu SH lắp ráp tại Việt Nam bây giờ, có thể gấp tới cả chục lần, giống như chiếc SH đang được chào bán này.

img
img
img

Máy móc còn nguyên nilon trùm, bình xăng chưa đổ lần nào.

Chiếc SH này được trang bị động cơ 150 phân khối, đã có phun xăng điện tử. Xe chỉ có chìa khoá cơ xoay vặn truyền thống. Cốp xe nhỏ hơn đời mới, chỉ để vừa mũ bảo hiểm nửa đầu. Nếu xét về công nghệ, SH đời 2013 thua thiệt khá nhiều những chiếc mới bây giờ. Bởi vậy, không ít người chi nhiều tiền mua xe này nhằm mục đích trưng bày và làm dấu ấn riêng cho bản thân.

Không chỉ xe tay ga nhập Ý như SH mới được bán với giá cao như vậy. Mẫu xe số Dream, đa số nhập Thái Lan, cũng được chào giá tiền hàng trăm triệu đối với những chiếc "đập thùng".

Ảnh: Tâm Tí

Honda SH 2013 ‘đập thùng’ được chào giá gần 1 tỷ đồng - Ảnh 3.