Vào sáng hôm thứ tư, ngày 18/1/2017, vừa qua, trên đường Route 101 thuộc bang New Hampshire thuộc khu vực New England ở miền Đông Bắc nước Mỹ, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến ô tô con mang nhãn hiệu Honda Civic màu xám. Trong vụ tai nạn này, chiếc Honda Civic đã va chạm với xe bồn chạy cùng chiều.

Theo nguồn tin ban đầu, tài xế cầm lái chiếc Honda Civic là một người đàn ông có tên Daniel Decoteau, 34 tuổi, đến từ thành phố Milford, bang New Hampshire. Khi đang di chuyển trên làn bên trái của đường Route 101, anh Decoteau đã bất ngờ bị mất lái. Hậu quả là chiếc Honda Civic của anh Decoteau đã trượt về phía trước và đâm vào đuôi xe bồn.

Đoạn video ghi lại hiện trường vụ tai nạn. Video: Facebook

Không dừng ở đó, chiếc Honda Civic còn rúc gầm và nằm lọt thỏm bên dưới xe bồn. Sau cú va chạm, cả hai chiếc xe tiếp tục va chạm với dải phân cách bằng bê tông rồi mới dừng lại.

Honda Civic chui hẳn vào gầm xe bồn, người lái thoát chết thần kỳ - Ảnh 2.

Honda Civic chui hẳn vào gầm xe bồn, người lái thoát chết thần kỳ - Ảnh 3.

Chiếc Honda Civic nằm lọt thỏm bên dưới gầm xe bồn. Ảnh cắt từ video

Kỳ diệu thay, anh Decoteau không hề bị thương nặng trong vụ tai nạn này. Thậm chí, anh Decoteau còn tự mình leo ra khỏi chiếc Honda Civic bằng cửa sổ bên ghế phụ lái.

Trong khi đó, ông Aquiles Martinez, 53 tuổi, đến từ thành phố Somerville thuộc hạt Middlesex, bang Massachusetts, bị thương nhẹ. Được biết, vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, chiếc xe bồn không chở gì trong thùng sau.

Đoạn video ghi lại hiện trường vụ tai nạn đã lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều cư dân mạng cảm thấy người lái chiếc Honda Civic quá may mắn khi thoát chết trong vụ tai nạn này. "Lạy Chúa, thật kỳ diệu khi không ai bị thương nặng hay tử vong trong vụ tai nạn", một người nhận xét. "Vụ tai nạn này thể hiện sự ngu ngốc của người lái chiếc Honda Civic vì chạy ở tốc độ cao trên đường phủ đầy băng tuyết trơn trượt", người khác nói.