Hơn 100 xe phân khối lớn đổ bộ bãi biển Sầm Sơn: Nhiều hàng khủng tiền tỷ và xe độ độc đáo - Ảnh 1.

Ngày 28/5, sự kiện Sam Son Motor Festival đã diễn ra với sự góp mặt của hơn 100 xe phân khối lớn đến từ 5 hội chơi xe chuyên nghiệp hàng đầu miền Bắc. Được biết, đây sự kiện lớn nhất dành cho cộng đồng đam mê xe phân khối lớn tại miền Bắc trong năm 2022.

Hơn 100 xe phân khối lớn đổ bộ bãi biển Sầm Sơn: Nhiều hàng khủng tiền tỷ và xe độ độc đáo - Ảnh 2.

Tại Quảng trường Lam Sơn, Thanh Hóa, toàn bộ đoàn xe đã có mặt từ sớm để chuẩn bị xuất phát. Tất cả những "chiến mã" tham gia sự kiện đều đến từ những thương hiệu đình đám như Harley-Davidson, Honda, Triumph, Can Am hay cả nhưng phiên bản độ độc đáo.

Hơn 100 xe phân khối lớn đổ bộ bãi biển Sầm Sơn: Nhiều hàng khủng tiền tỷ và xe độ độc đáo - Ảnh 3.

Từ Quảng trường Lam Sơn, đoàn xe phân khối lớn di chuyển một hành trình dài 30km, qua Quảng Xương rồi về với những cung đường đẹp nhất của thành phố biển Sầm Sơn, rồi tập kết tại Quảng trường Sun Grand Boulevard. Cả hành trình hầu hết là đường bằng phẳng nên đoàn xe không gặp bất cứ khó khăn nào trong công tác di chuyển.

Hơn 100 xe phân khối lớn đổ bộ bãi biển Sầm Sơn: Nhiều hàng khủng tiền tỷ và xe độ độc đáo - Ảnh 4.

Trên cung đường diễu hành, tại điểm dừng sân vận động Quảng Xương, đoàn xe tập trung đội hình chụp hình lưu niệm, tạo thời khắc cho những biker giao lưu cùng nhau và cùng với khán giả trên hành trình.

Hơn 100 xe phân khối lớn đổ bộ bãi biển Sầm Sơn: Nhiều hàng khủng tiền tỷ và xe độ độc đáo - Ảnh 5.

Sự xuất hiện của đoàn với hơn 100 xe phân khối lớn cùng tiếng ống xả giòn giã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dân địa phương. Không quá khó hiểu khi đây là lần đầu tiên người dân Thanh Hóa chứng kiến đoàn xe với quy mô lớn như vậy.

Hơn 100 xe phân khối lớn đổ bộ bãi biển Sầm Sơn: Nhiều hàng khủng tiền tỷ và xe độ độc đáo - Ảnh 6.

Một điểm đáng chú ý tại Sam Son Motor Festival chính là buổi trình diễn biểu diễn kỹ năng lái xe phân khối lớn, trình diễn Stunt. Góp mặt trong buổi trình diễn chính lần có nhiều tên tuổi lớn từng lên ngôi vô địch Stunt ở Việt Nam.

Hơn 100 xe phân khối lớn đổ bộ bãi biển Sầm Sơn: Nhiều hàng khủng tiền tỷ và xe độ độc đáo - Ảnh 7.

Câu lạc bộ xe phân khối lớn hàng đầu miền Bắc H.O.G (Harley Owners Group) Hanoi Chapter cũng góp vui bằng màn trình diễn sa hình với những chiếc xe Harley-Davidson hạng nặng.

Một số hình ảnh khác về sự kiện:

Ảnh: BTC

Hơn 100 xe phân khối lớn đổ bộ bãi biển Sầm Sơn: Nhiều hàng khủng tiền tỷ và xe độ độc đáo - Ảnh 10.
https://autopro.com.vn/hon-100-xe-phan-khoi-lon-do-bo-bai-bien-sam-son-nhieu-hang-khung-tien-ty-va-xe-do-doc-dao-20220530111106514.chn