Mới đây, hình ảnh hiện trường vụ tai nạn liên quan đến chiếc xe sang BMW 1-Series màu trắng muốt đã được lan truyền trên mạng. Sở dĩ hình ảnh này thu hút sự chú ý vì khi nhìn qua, nhiều người tưởng đây là sản phẩm đã qua chỉnh sửa bằng photoshop.

Hình ảnh vụ tai nạn của BMW 1-Series khiến nhiều người tưởng là hư cấu - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn nhìn từ ngoài đường.

Qua hình ảnh được lan truyền trên mạng, có thể thấy chiếc BMW 1-Series đã lao thẳng từ đường vào bức tường gạch của một ngôi nhà. Hậu quả là 1/3 chiếc xe sang đã chui vào bên trong ngôi nhà. Cú va chạm mạnh đã khiến toàn bộ túi khí, bao gồm cả túi khí trước và túi khí rèm, của chiếc BMW 1-Series đều bung ra.

Điều thú vị nằm ở chỗ, lỗ thủng do chiếc BMW 1-Series tạo ra trên bức tường gạch trông thật hoàn hảo. Bức tường không hề bị nham nhở như những vụ đâm thường thấy. Ngoài ra, 2/3 phần thân của chiếc BMW 1-Series trông như vẫn hoàn toàn nguyên vẹn. Đó là lý do khiến nhiều người có cảm giác như ai đó đã cắt 2/3 phần thân của chiếc BMW 1-Series và ghép sát vào bức tường gạch.

Hình ảnh vụ tai nạn của BMW 1-Series khiến nhiều người tưởng là hư cấu - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn nhìn từ bên trong ngôi nhà.

Chỉ khi nhìn ở bên trong ngôi nhà, mọi người mới vỡ lẽ đây là tai nạn thật. Bên trong ngôi nhà, gạch vỡ nằm ngổn ngang khắp nơi. Đặc biệt, phần đầu của chiếc BMW 1-Series không hỏng nặng như nhiều người tưởng. Thay vào đó, chỉ có một phần cản va trước bị rách và móp méo. Lưới tản nhiệt hình quả thận của chiếc BMW 1-Series đã bung ra.

Hiện chưa rõ địa điểm xảy ra cụ thể và thương vong về người trong vụ tai nạn khá hy hữu này. Chỉ biết rằng, vụ tai nạn đã xảy ra ở Anh.

Cư dân mạng đã bàn tán rất rôm rả về hình ảnh tai nạn này. "Chắc là một học sinh Hogwarts nào đó đã say rượu và nghĩ là mình tìm thấy nhà ga 9 3/4", một cư dân mạng nói đùa. "Ít nhất 2 người đã có một ngày tồi tệ vì sự việc này", người khác nhận xét. "Khi nhìn lần đầu tôi, tôi cứ tưởng đây là hình ảnh đánh lừa thị giác", một người nêu ý kiến.