Xuất hiện trên mạng xã hội vào sáng ngày hôm nay (31/8), hình ảnh chiếc taxi bị phun sơn đen quanh xe chạy trên phố khiến người ta đặc biệt quan tâm. Đi tới đâu, chiếc xe này cũng trở thành tâm điểm chú ý, gây tò mò, thắc mắc.

Hình ảnh chiếc taxi bị phun sơn đen chạy khắp phố khiến bao người chú ý - Ảnh 1.

Chiếc taxi bị phun sơn đen quanh xe.

Đa số ý kiến đều cho rằng nguyên nhân khiến chiếc taxi rơi vào tình trạng trên xuất phát từ việc tài xế đỗ xe không đúng nơi quy định, nên mới bị ai đó chơi xấu, xịt sơn đen để "dằn mặt".

Tuy luôn lên tiếng chỉ trích hành vi đỗ xe gây cản trở giao thông, ảnh hưởng tới sinh hoạt của người khác, nhưng dân mạng cũng không đồng tình với cách "trả đũa" như phun sơn, chọc thủng lốp,... Đó là hành vi phá hoại tài sản của người khác. Có rất nhiều cách để xử lý những trường hợp đỗ xe sai, thay vi những hành vi tiêu cực như trên.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến cho rằng, các chủ ô tô khi dừng đỗ ở đâu cũng nên chủ động để lại cách thức liên lạc trên xe để giúp những người khác có thể tìm được mình mỗi khi có việc cấp bách cần giải quyết. Và hơn cả là họ nên có ý thức, chủ động đỗ xe đúng nơi quy định, không gây ảnh hưởng tới ai.

Hình ảnh chiếc taxi bị phun sơn đen chạy khắp phố khiến bao người chú ý - Ảnh 2.
Hình ảnh chiếc taxi bị phun sơn đen chạy khắp phố khiến bao người chú ý - Ảnh 3.

Hình ảnh chiếc taxi bị phun sơn đen.