Dịch bệnh Covid-19 đã trở lại và Hà Nội hiện tại là một trong những nơi rất cần sự cảnh giác của người dân. Trong đó, những nghề nghiệp nằm trong vùng phải tiếp xúc cộng đồng nhiều như lái taxi luôn phải chú ý để đảm bảo an toàn. Mới đây, cư dân mạng có chia sẻ hình ảnh một anh lái taxi trang bị đến tận "răng" khi bày biện đủ thứ ở hàng ghế sau dành cho khách hàng như: cà phê, kẹo bạc hà và quan trọng nhất là nước xịt tay khô.

Cộng đồng mạng quốc tế hết lời ngạc nhiên với gia tài sau ghế lái biến chiếc xe từ bình dân thành 5 sao xịn xò của anh tài xế taxi ở Hà Nội - Ảnh 1.

Gia tài phía sau ghế lái của anh tài xế taxi ở Hà Nội.

Anh tài xế này đã gây ấn tượng cực mạnh với một người nước ngoài đến mức người đó phải chụp ảnh lại và đăng trong một hội nhóm của họ ở Hà Nội. Bức ảnh ngay lập tức đạt nghìn like và rất nhiều lượt tương tác từ cộng đồng mạng.

Tất nhiên, ai nấy khi nhìn thấy ảnh này thì trước tiên đều cảm thấy tài xế quá đỗi dễ thương, tốt bụng. Anh chàng đã biến chiếc taxi của mình từ bình dân trở thành 5 sao về dịch vụ khi cung cấp cho hành khách những thứ dù nhỏ nhặt nhưng lại rất hữu ích. Ngoài cà phê hay chiếc kẹo bạc hà bé xinh, anh ấy còn có cả đồ cứu thương và bình hoa giả cho không gian thêm sinh động và "phong thủy" nữa.

Cộng đồng mạng cả trong nước và quốc tế thậm chí đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với các bước tính toán lo xa của anh tài xế, rằng nếu hành khách nào may mắn được ngồi lên đây thì chắc chẳng phải lo lắng gì hết cả.

"Ôi ước gì tôi được gặp anh tài xế này một lần trong đời, dễ thương quá".

"Anh ấy thật là cẩn thận, nếu ở Hà Nội mà xe nào cũng như thế này thì tốt quá".

"Dịch bệnh Covid-19 không ngại một ai, hãy thật cẩn thận giống như anh ấy nhé"