Những hình ảnh "chính thức" đầu tiên của BMW 2-Series Coupe đời mới đã lộ diện sớm gần một năm trước thời điểm xe chào sân chính thức hồi đầu tháng này. Ngỡ tưởng tình cảnh của BMW 3-Series facelift có vẻ cũng tương tự khi nhiều trang web chẳng hạn Carscoops đăng tải hình ảnh một chiếc 3-Series sở hữu nhiều điểm mới nhưng sau khi tìm hiểu sự thực có lẽ không phải vậy.

Hình ảnh BMW 3-Series bản nâng cấp bí ẩn đang gây xôn xao trên thế giới hoá ra đã xuất hiện tại Việt Nam từ lâu - Ảnh 1.

Bức ảnh đang gây xôn xao cộng đồng quốc tế...

Theo nguồn tin trên, chiếc BMW 3-Series là phiên bản facelift với đèn pha mới, cản trước góc cạnh hơn sở hữu hốc gió lớn tại trung tâm cùng mắt lưới dạng tổ ong, 2 bên là hốc gió dạng dọc. Tổng thể xe được trang bị nhiều linh kiện thể thao M Performance thể hiện rõ qua ốp sợi carbon hay dải màu tại phần hông.

Hình ảnh BMW 3-Series bản nâng cấp bí ẩn đang gây xôn xao trên thế giới hoá ra đã xuất hiện tại Việt Nam từ lâu - Ảnh 2.

... xuất hiện từ Facebook Việt Nam ngay đầu tháng 7.

Tuy vậy sau một quá trình tìm hiểu, bức ảnh lan tỏa từ tài khoản Instagram chuyên leak xe Wilcoblok (mà sau đó được Carscoops hay BMW Blog lấy về) thực tế xuất hiện lần đầu từ… một tài khoản Facebook tới từ Việt Nam đóng logo Phi Phi Automotive (mà trong ảnh sau này đã bị xóa). Một nguồn tin khác cũng mới đăng tải ảnh chiếc BMW 3-Series trong tuần này là CarAdvice thì có thêm 2 ảnh ngoài cùng của chiếc xe trên nhưng không rõ nguồn gốc.

Hình ảnh BMW 3-Series bản nâng cấp bí ẩn đang gây xôn xao trên thế giới hoá ra đã xuất hiện tại Việt Nam từ lâu - Ảnh 3.

Tuy vậy, CarAdvice lại có cặp ảnh bổ sung y hệt phiên bản trên, càng làm sự việc thêm rối rắm.

Hình ảnh BMW 3-Series bản nâng cấp bí ẩn đang gây xôn xao trên thế giới hoá ra đã xuất hiện tại Việt Nam từ lâu - Ảnh 4.

Bởi vậy, ta chưa thể nắm rõ nguồn gốc và danh tính thực sự của chiếc xe này và nếu xuất xứ xe thật sự từ Việt Nam, đây khó lòng có thể là bản BMW 3-Series facelift toàn cầu chính hiệu mà nhiều khả năng chỉ là một bản độ.

Một nguồn chuyên leak ảnh khác là Cochespias cũng xuất hiện bộ ảnh "3-Series facelift" vào ngày 20/7.

BMW 3-Series thế hệ hiện tại ra mắt tại triển lãm Paris 2018 và xe dự kiến sẽ đón phiên bản cập nhật giữa vòng đời vào nửa đầu năm sau.

Tham khảo: Carscoops, CarAdvice

Hình ảnh BMW 3-Series bản nâng cấp bí ẩn đang gây xôn xao trên thế giới hoá ra đã xuất hiện tại Việt Nam từ lâu - Ảnh 6.